Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, game thủ Việt nhận kết không tưởng

Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số “cày thuê” cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, game thủ Việt nhận kết không tưởng- Ảnh 1.

Cũng muốn có hành động tưởng nhớ, liên quan đến vụ việc nhưng đem lại ý nghĩa cho cộng đồng, BLV Hải Phong đã hạ quyết tâm làm một việc. Theo đó, anh bắt chước Mèo Béo, thực hiện livestream chơi 59 trận game liên tiếp. Số tiền được fan donate, anh dùng toàn bộ để làm từ thiện. Hành động này được người xem ủng hộ nhiệt tình bởi tính thực tế và có ý nghĩa hơn nhiều TikToker gửi đồ ăn cho Mèo Béo.

Sau 22 giờ 47 phút, chơi 59 trận game liên tiếp không nghỉ, nam BLV này thu về được gần 4.700.000 đồng. Với quy mô và số lượng người theo dõi không quá nhiều, đây là thành tích gây bất ngờ với chính anh chàng. Hải Phong cho biết sẽ bù số lẻ cho tròn 5 triệu đồng, quyên góp cho quỹ vì trẻ em khó khăn. Anh khẳng định sẽ công khai về hành trình làm từ thiện của số tiền này.

Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, game thủ Việt nhận kết không tưởng- Ảnh 2.

Trước đó, để tưởng nhớ Mèo Béo, một tuyển thủ chuyên nghiệp của Trung Quốc (nickname Pang) đã sử dụng Mộng Kỳ trong trận Playoffs KPL Mùa Xuân 2024 (giải vô địch quốc nội của bộ môn Vương Giả Vinh Diệu). Anh chàng Pang này là người đi rừng của đội tuyển Wolves.

Bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, game thủ Việt nhận kết không tưởng- Ảnh 3.

Dù Mộng Kỳ là vị tướng đã out meta từ lâu nhưng Pang đã thi đấu cực kỳ xuất sắc và dành luôn danh hiệu MVP (người chơi xuất sắc nhất) của ván đấu. Hành động của Pang được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá cao.

https://gamek.vn/bat-chuoc-meo-beo-choi-59-tran-game-lien-tiep-game-thu-viet-nhan-ket-khong-tuong-178240515121653182.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/bat-chuoc-meo-beo-choi-59-tran-game-lien-tiep-game-thu-viet-nhan-ket-khong-tuong-178240515121653182.chn

Bài viết cùng chủ đề: