HomeTin tức

Black Myth Wu Kong: Siêu phẩm nhập vai Tôn Ngộ Không chính thức công bố

iCafe là gì? Vì sao nhà đầu tư nên chọn mô hình iCafe?
Bom tấn Total War: Shogun 2 miễn phí trên Steam

Black Myth: Wu Kong có trên hệ máy nào?

Game Science, studio game đứng sau bom tấn MOBA Art of War: Red Tides mới đây đã chính thức công bố siêu phẩm nhập vai hành động Black Myth: Wu Kong cho các hệ máy console và PC.

Trước đó vào ngày 14 tháng 8, nhà phát triển Game Science đã liên tục share nhiều video về tựa game mới bí ẩn của hãng và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ.

Và ngày hôm nay Game Science đã chính thức tung ra trailer gameplay dài 13 phút của Hắc Thần Thoại: Ngộ Không làm mãn nhãn các game thủ.

black myth wukong

Video gameplay trailer Black Myth: Wu Kong

Cốt truyện của Black Myth: Wu Kong

Trước khi trailer này được tung ra, nhiều game thủ đã đoán rằng Tề Thiên Đại Thánh trong Hắc Thần Thoại: Ngộ Không sẽ xoay quanh câu truyện Ngộ Không hộ tống Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh, được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật và sau đó sống tại ở Linh Sơn.

black myth wu kong sieu pham nhap vai ton ngo khong chinh thuc cong bo 3015 1

Cũng có nhiều ý kiến nói rằng Ngộ Không trong Black Myth: Wu Kong không đi cùng sư phụ của mình trên cuộc hành trình lên Tây Thiên thỉnh kinh mà Đại Thánh sẽ kể câu chuyện riêng của mình với những hành trình mới.

black myth wukong

Khi ra mắt, game thủ sẽ phải bỏ phí để sở hữu Black Myth: Wu Kong, nhưng chắc chắn là nhà phát triển sẽ không loại trừ khả năng nội dung mua trong game. Mặc dù những nội dung mua trong game sẽ không bao gồm những nội dung thúc đẩy hoặc bắt buộc người chơi phải mua mới có thể chơi tiếp.

Từ trước đến nay, đã có khá nhiều tựa game xuất hiện Ngộ Không như Liên Minh Huyền Thoại, Paragon, Monkey King – Hero is back… Và Đại Thánh ở mỗi tựa game này đều mang một điểm đặc biệt khác nhau. Và sắp tới, chúng ta cũng sẽ thấy một Wu Kong rất đặc biệt trong bom tấn Black Myth: Wu Kong này.

Black Myth: Wu Kong hay còn gọi là Hắc Thần Thoại: Ngộ Không đã chính thức được công bố. Vậy là siêu phẩm dành riêng cho Tề Thiên Đại Thánh sắp tới sẽ chính thức đến tay game thủ.

Trước đó thì Game Science, nhà phát triển Black Myth: Wu Kong đã chính thức tung ra một đoạn trailer gameplay dài 13 phút làm mãn nhãn các game thủ. Dựa vào mức đồ họa của Black Myth Wu Kong, nhiều game thủ nhận định rằng cấu hình của game sẽ khá “khó chịu”.

Và theo nhận định của Game – Debate, cấu hình của game lại nằm ở mức vừa phải chứ không quá khó chịu như nhiều game thủ nhận định trước đó. Cụ thể dưới đây sẽ là hai mức cấu hình Black Myth Wu Kong trên PC.

Cấu hình tối thiểu Black Myth: Wu Kong

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64bit trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-560 3.3GHz hoặc AMD Phenom II X4 805
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 2GB hoặc AMD Radeon R9 270X
 • Bộ nhớ ram: 8 GB RAM
 • Ổ cứng trống: 60 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

Cấu hình đề nghị Black Myth: Wu Kong

cau hinh black myth wu kong

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4670K 3.4GHz hoặc AMD FX-8370
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 2GB hoặc AMD Radeon RX 580 8GB
 • Bộ nhớ ram: 16 GB RAM
 • Ổ cứng trống: 60 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

So sánh đồ họa trên với nhiều bom tấn như Marvel’s Avengers, Half Life: Alyx, Cyberpunk 2077… thì Black Myth: Wu Kong không hề lép vế mà cấu hình cũng nằm ở mức vừa phải. Build cấu hình ở tầm giá 15-20 triệu là bạn hoàn toàn có thể chơi mượt được Black Myth: Wu Kong.

Các tìm kiếm liên quan:

 • black myth wukong Ngộ Không

COMMENTS

WORDPRESS: 0