Bố mẹ ‘phi công trẻ’ phản đối quyết liệt, tôi có bên bất chấp để kết hôn?

Tôi nhiều hơn bạn trai 8 tuổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn. Nhưng hơn một năm nay, chúng tôi vẫn chưa thực hiện được mong muốn vì bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt. Bố mẹ anh ấy nói không bao giờ chấp nhận tôi dù tôi chờ đợi bao lâu đi nữa.

Bạn trai kém tôi 8 tuổi, chúng tôi xác định sẽ kết hôn nhưng nhiều khi tôi mệt mỏi muốn buông xuôi vì bố mẹ anh ấy phản đối kịch liệt. (Ảnh minh họa)

Bạn trai kém tôi 8 tuổi, chúng tôi xác định sẽ kết hôn nhưng nhiều khi tôi mệt mỏi muốn buông xuôi vì bố mẹ anh ấy phản đối kịch liệt. (Ảnh minh họa)

Đã có lần, bố mẹ anh ấy gặp riêng tôi yêu cầu buông tha cho con trai họ bởi hai đứa tôi chênh lệch quá lớn về tuổi tác, hai bên gia đình lại không môn đăng hộ đối. Bố mẹ anh ấy là công chức nhà nước trong khi gia đình tôi buôn bán nhỏ. Chưa kể, tôi đã từng cắt một buồng trứng, khả năng sinh nở sẽ rất khó.

Tôi đã van xin bố mẹ anh ấy cho chúng tôi được đến với nhau vì tôi yêu chân thành, không mảy may vụ lợi nhưng ông bà kiên quyết không chấp nhận. Người yêu tôi đã nhiều lần đề nghị hai đứa cứ sống chung mặc kệ sự phản đối của bố mẹ nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi muốn mình được lấy chồng một cách đàng hoàng, được sống thanh thản chứ không phải lén lút.

Mới đây, mẹ người yêu tôi còn nói sẽ từ con nếu chúng tôi nhất quyết đến với nhau. Người yêu tôi là người con có hiếu, anh ấy rất buồn về chuyện này. Tôi không biết phải làm gì để bố mẹ anh ấy chấp nhận, nếu cứ sống như thế này tôi thực sự mệt mỏi.

Tiên Tiên(Nguồn: Vov.vn)

Nguồn bài viết: https://vtcnews.vn/bo-me-phi-cong-tre-phan-doi-quyet-liet-toi-co-ben-bat-chap-de-ket-hon-ar871328.html