Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim

Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim

Xuân Dung

Chia sẻ

Jennie đảm nhận vai trò vedette kết màn tại sân khấu kỷ niệm Jacquemus.

Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 1
Sàn runway đánh dấu 15 năm thương hiệu Jacquemus thành lập vừa được diễn ra tại Casa Malaparte. Song song bữa tiệc thời trang hoành tráng trên nền gạch nung đỏ, giới mộ điệu còn hết mực quan tâm vị trí vedette do Jennie Kim đảm nhận.
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 2
Trong lần đầu sải bước trên sàn diễn thời gian quốc tế, Jennie thể hiện hình ảnh quý cô thanh lịch nhưng không kém phần hút mắt người xem. Cô diện thiết kế La robe Favola với phần cổ áo hai mảnh nối nhau bởi bản kim loại chữ I. Đường may ôm sát đi liền từ cổ đến thắt eo giúp tôn lên số đo 3 vòng của người mặc.
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 3
Giọng ca sinh năm 1996 trình diễn những bước uyển chuyển theo đúng tinh thần nhà mốt đặt ra. Tấm lưng trần thon thả của Jennie được ống kính bắt trọn từng khoảnh khắc. Được biết, mẫu váy mang tính ứng dụng cao có giá bán khoảng 38 triệu đồng.
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 4
Nhấn nhá gam màu tương phản, ngôi sao Kpop diện mẫu túi Le Rond Carré. Thiết kế nhuộm tông xanh mòng két được nhà mốt Pháp cho lên kệ với giá hơn 34 triệu đồng.
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 5
Trong màn catwalk của Jennie không thể không nhắc đến người bạn đồng hành là mẫu giày cao gót họa tiết da ngựa độc đáo. Kiểu dáng xếp chồng hai chiếc giày với phần mũi hở ngón tăng thêm phần lạ mắt cho tạo hình. Được biết, sản phẩm mang tên Les doubles mules được bán ra khoảng 28 triệu đồng.
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 6
Đảm bảo đúng tinh thần tôn vinh trang phục, nữ ca sĩ tiết chế phụ kiện và trang sức tối đa. Phần tóc được tạo kiểu gọn gàng, ép sát theo khuôn mặt giúp tôn lên ngũ quan của cô.  
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 7
Tuy vậy, phần trình diễn lần đầu ra mắt với vai trò vedette của Jennie vẫn gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bỏ qua những bước sải có phần thô cứng, phần đông tín đồ thời trang đánh giá thấp trang phục mà Simon Jacquemus giao cho người giữ vị trí kết màn.  
Bóc giá tạo hình lần đầu làm vedette của Jennie Kim Ảnh 8
So với váy áo được các người mẫu trình diễn trước đó, thiết kế của vedette có phần bình thường hóa và không đủ sức gây ấn tượng. 
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Dung

Photo

JACQUEMUS

Tin liên quan

JENNIE

JENNIE KIM

JENNIE SEXY

BLACKPINK

SAO HÀN

NỮ SAO HÀN

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/boc-gia-tao-hinh-lan-dau-lam-vedette-cua-jennie-kim-202406120550407444.html