Các vật thể bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Ukraine, Mỹ và châu Âu

Theo Newsweek, những trường hợp nhìn thấy UFO đã được báo cáo ở Ukraine và Phần Lan, cũng như ở các thành phố ở bang Arizona và California (Mỹ).

Sự quan tâm đến các hiện tượng trên không không xác định (UAP), còn được gọi là UFO, đã lên đến đỉnh điểm vào năm ngoái sau khi một số chuyên gia điều trần trước ủy ban quốc hội Mỹ vào tháng 7/2023 rằng chúng có thể gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia.

Một cuộc thăm dò của Gallup được thực hiện vào năm 2021 cho thấy 41% người Mỹ tin rằng tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất, tăng 8% so với 33% vào năm 2019.

Nhiều người dùng trên X (Twitter) tuần này đã công bố đoạn phim và hình ảnh về UFO.

Người dùng mạng xã hội X đăng tải video về UFO hôm 3/5
Người dùng mạng xã hội X đăng tải video về UFO hôm 3/5 – (Ảnh: X).

“Ai đó làm ơn nói cho tôi biết đây không phải là UFO… Bầu trời hoàn toàn trong xanh và tôi nhìn thấy một ánh sáng trắng siêu mờ không giống máy bay lao về phía tôi. Sau đó, nó lao thẳng lên trời và biến mất”, một tài khoản đăng trên mạng xã hội X hôm 3.5.

Một người dùng X khác chia sẻ “đã nhìn thấy điều tương tự” ở Arizona. “Nó đến từ phía tây, nó bay lơ lửng và trông như được bao quanh trong một màn sương mù, rồi đột nhiên biến mất. Tôi rất mừng vì người khác đã ghi lại được nó bằng camera”, người này cho hay.

“Tôi đã nhìn thấy UFO ở Santa Barbara. Bầu trời trong xanh, bạn thậm chí có thể nhìn thấy các ngôi sao nhưng có một loại sương mù nào đó xung quanh vật thể”, một người dùng X tiết lộ.

“UFO ở Palm Springs tối nay. Tôi vừa ghi lại cảnh này trên iPhone 14 ở Palm Springs mà không hề có mây che phủ. Sau đó, nó biến mất”, người khác cho biết.

Một vật thể tương tự đã được nhìn thấy ở Helsinki, Phần Lan, theo đoạn phim được đăng tải trên mạng xã hội Reddit.

Trong khi đó, tại Ukraine, Alpha Centauri, một dự án giáo dục phi lợi nhuận của Ukraine, cho biết trên X rằng một tia sáng trắng bí ẩn được phát hiện trên một số vùng của đất nước vào tối 2/5(giờ địa phương).

Hình ảnh UFO được ghi nhận trên bầu trời Ukraine
Hình ảnh UFO được ghi nhận trên bầu trời Ukraine – (Ảnh: X).

“Các vật thể bí ẩn lại xuất hiện trên bầu trời Ukraine”, Alpha Centauri viết và cho rằng đây có thể là hình ảnh tên lửa Falcon 9 của SpaceX khi mang vệ tinh vào không gian.

  • Các nhà khoa học phát hiện vụ sáp nhập giữa hố đen và vật thể bí ẩn
  • “Vật thể bay không xác định” vẫn còn là bí ẩn
  • Vật thể bí ẩn được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh đã tăng tốc để rời khỏi Hệ Mặt trời

Nguồn bài viết: https://khoahoc.tv/cac-vat-the-bi-an-xuat-hien-tren-bau-troi-ukraine-my-va-chau-au-134165

Bài viết cùng chủ đề: