Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Nguyễn Pháp

6 ngày trước

Cách tắt đã xem trên Messenger

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin nhắn messenger mà không hiện đã xem như thế nào? Tất tần tật các câu hỏi trên sẽ có trong bài viết này. Hãy cùng mình xem ngay cách tắt đã xem trên Messenger bằng điện thoại nhé.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin nhắn messenger mà không hiện đã xem như thế nào? Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem trên điện thoại thì làm sao? … Trong một vài trường hợp, bạn không muốn người khác biết được rằng mình đã xem tin nhắn của họ, thì cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện đã xem này sẽ giúp ích cho bạn đấy. 

Cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện đã xem rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể tắt đã xem trên Messenger thì bạn hãy cập nhật ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để nó có đầy đủ các tính năng mình cần nha. Để cho các bạn tiện hơn trong việc cập nhật thì mình có để đường link ứng dụng bên dưới, hãy ấn vào link mình cần và cập nhật nhanh ứng dụng để xóa chữ đã xem trên Messenger bạn nhé.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng Messenger thành công, hãy tiến hành mở ứng dụng này lên để thiết lập tắt đã xem trên Messenger Android, iPhone. Ngay tại giao diện chính của ứng dụng, ở góc trên bên trái màn hình sẽ có một biểu tượng menu, hãy ấn vào đó.

Khi menu của ứng dụng được mở ra thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt nằm bên phải menu đó để truy cập vào cài đặt của tài khoản cũng như ứng dụng.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 3: Tại đây hãy kéo xuống phía bên dưới màn hình và chọn cho mình Quyền riêng tư & an toàn > nhìn xuống phía bên dưới màn hình sẽ có một mục Những gì mọi người nhìn thấy, trong đó có Thông báo đã đọc, chọn ngay vào nó để bật tính năng tắt đã xem trên Messenger bạn nhé.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc gạt công tắc của tính năng Hiện thông báo đã đọc qua bên trái để tắt tính năng này đi là xong. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem trên điện thoại rồi đấy.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bên trên mình đã hướng dẫn cho bạn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem. Chúc các bạn thực hiện thành công cách tắt đã xem trên Messenger. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Mạng 5G đang dần phổ biến đến với mọi người và các dòng điện thoại 5G cũng đang dần phổ biến hơn với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại 5G thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo các sản phẩm đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI 5G TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những tin nhắn quan trọng
  • Cách chia sẻ thông tin Messenger của người khác để gửi cho người cần
  • Cách cập nhật suy nghĩ trên Messenger trong 24h siêu vui, bạn nên thử
  • Cách tắt đã xem trên Messenger siêu đơn giản mà ai cũng làm được
  • Cách dùng avatar gọi video Messenger vô cùng thú vị, bạn xem ngay

Biên tập bởi Như Phượng

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn bài viết: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-tat-da-xem-tren-messenger-1554702

Bài viết cùng chủ đề: