Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc

Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc

Xuân Dung

Chia sẻ

Tạo hình của Chi Pu thời gian qua rất được lòng phái đẹp.

Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 1
Năm 2023, Chi Pu thành công ra mắt thị trường âm nhạc Trung Quốc. Đây được xem là nốt son trong hành trình chinh phục trái tim khán thính giả của cô từ khi rẽ hướng vào năm 2017.  
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 2
Giọng ca Hà thành không chỉ gây ấn tượng bởi sân khấu đầu tư kỹ lượng, kỹ năng trình diễn mà còn bởi tạo hình mê đắm lòng người. Nhiều bình luận khen ngợi tài sắc cũng như gu thời trang của người đẹp Việt.
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 3
Sở hữu chiều cao 1m63 cùng số đo ba vòng cân đối, stylist chuyên biệt của Chi Pu luôn chuẩn bị những thiết kế vừa đảm bảo độ tôn dáng, thoải mái khi trình diễn vừa thời thượng và phù hợp thị hiếu.
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 4
Được biết, tủ áo của giọng ca sinh năm 1993 khi tham gia chương trình đều được vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc và đại đa số đến từ thương hiệu nội địa.
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 5
Nữ ca sĩ hoạt động song song tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Khi so sánh hình ảnh Chi Pu ở giai đoạn 2017 – 2022 và thời điểm hiện tại, có thể thấy phong cách ăn vận của cô đã có bước chuyển rõ rệt.
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 6
Trên trang cá nhân, người đẹp từng tự tin khoe dáng với trang phục bơi, dạo biển tôn đường cong. Lúc bấy giờ, nhiều ý kiến cho rằng Chi Pu đang hướng đến hình ảnh nóng bỏng tương tự Ngọc Trinh. Cô cũng vấp phải luồng ý kiến trái chiều khi tần suất phô dáng ngày càng dày đặc.
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 7
Trái với hình ảnh ban đầu, Chi Pu dường như kín kẽ hơn khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Trong suốt thời gian ghi hình chương trình đến khi tách nhóm đơn, khán giả hiếm khi bắt gặp nữ ca sĩ ăn vận táo bạo. Các điểm cắt khoét trên trang phục cũng được đội ngũ tạo hình dùng lớp lót mỏng phủ lên.  
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 8
Nữ ca sĩ còn ưu ái dàn thiết kế có tính linh hoạt và ứng dụng cao mỗi khi lên sóng. 
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 9
Có thể thấy, phong cách ăn vận của cô giờ đây được định hướng sang mẫu quý cô thanh lịch, thời thượng. Dàn phụ kiện phối hợp cũng được stylist tuyển chọn giúp tăng điểm tạo hình.  
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 10
Nhận xét về bản thân sau hành trình thử thách tại thị trường âm nhạc Trung Hoa, Chi Pu cho biết đã cởi mở và hướng ngoại hơn, suy nghĩ cũng theo chiều hướng tích cực hơn.  
Chi Pu thay đổi phong cách khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc Ảnh 11
“Tôi là kiểu người thích ở nhà, ít giao lưu, ngại làm phiền người khác, dễ tổn thương, càng ngày càng sống khép kín. Phải thực sự thân thuộc lắm lắm tôi mới cởi mở. Mấy nay mùa mới phát sóng, tôi có dịp nhìn lại 1 năm vừa qua. Tôi thấy tôi thay đổi khá nhiều các mình ạ. Tôi thấy tôi hướng ngoại hơn, vui vẻ hơn, suy nghĩ tích cực hơn, đôi lúc cũng mạnh dạn buông lá chắn xuống, lên mạng đọc tin tức nhiều hơn. Nói sao nhỉ? Kiểu tôi cảm thấy nơi này an toàn và đáng tin tưởng ấy. Hóa ra tình yêu đúng là có thể chữa lành và thay đổi một con người các mình ạ. Nên là cảm ơn các mình vì đã bước vào cuộc đời tôi nhé!”, cô bộc bạch. 
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Dung

Photo

IGNV

Tin liên quan

CHI PU

CA SĨ CHI PU

ĐẠP GIÓ

SAO HOA NGỮ

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/chi-pu-thay-doi-phong-cach-khi-hoat-dong-tai-thi-truong-trung-quoc-202405011510128169.html