HomeHỗ trợ

Chọn đơn vị thi công, cung cấp linh kiện như thế nào.

Cần chuẩn bị những gì khi muốn mở tiệm net
Hướng dẫn hiện xanh Client trên iCafe 9.1.5
Không vào được internet do trùng IP mạng LAN và cách khắc phục

Nếu là lần đầu tiên mở tiệm thì không dễ để trả lời câu hỏi này.

Tôi sẽ “Thuê đơn vị thi công trọn gói”, “uy tín”, “lâu năm”. Vâng chắc chắn khi lần đầu mở tiệm bạn sẽ nghỉ ngay đền vấn đề này.

thi cong phong net

Nhưng sau 1 đến 2 năm mở tiệm bạn mới nhận ra rằng, không phải cứ trọn gói là tốt dù là chuyên nghiệp đến đâu. Mình xin phân tích nhé!.

Một đơn vị thi công trọn gói cho dù chuyên nghiệp đến đâu cũng khó có thể làm tốt các khâu.

Nên bóc tách các hạng muc ra như: Đơn vị tư vấn, đơn vị thi công, thiết kế, deco, cung cấp linh kiên, cung cấp bàn ghế, cung cấp giải pháp bootrom, mạng …

Đơn vị tư vấn ở đây không ai khác chính là những chủ tiệm net trên các diễn đàn, group họ sẽ cho bạn nhưng kinh nghiệm xương máu của mình, ngoài ra ý kiến của các game thủ cũng là không thể thiếu và cuối cùng bạn chính là người chắt lọc nhưng ý kiến đó nhằm đưa ra những lụa chọn phù hợp nhất.

Khi đơn vị nào nó chỉ chuyên cung cấp link kiện hoặc bàn ghế thì chắc chắn giá sẽ tốt hơn khi bạn mua trọn gói. Vì một đơn vị sẽ không thể làm tốt việc vừa nhập khẩu linh kiện vừa nhập khẩu hay sản xuất bàn ghế, do đó giá không thể tốt được.

Nếu là gói thiết kế, deco được tặng kèm theo thì cũng chỉ làm chấp nhận được chứ không thể mong họ làm tốt nhất được.

Và cũng không quên rằng nhưng đơn vị chuyên cung cấp giải pháp bootrom, mạng sẽ làm tốt hơn hết các đơn vị thi công trọn gói.

Đó là các ý kiến cá nhân của mình, còn ý kiến của bạn thế nào? mời các bạn comment ở bên dưới nhé.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0