Chụp hình chung với PewPew, gái xinh bị đồn là “gà cưng”?

Sau Xoài Phạm – thành viên nữ nổi tiếng của một nhóm hài, mới đây, dân tình truyền tay nhau hình ảnh hot TikToker mới nổi cùng đồn đoán “gà cưng” mới công ty PewPew. Từ hình ảnh cô nàng này chụp chung với nam streamer, lại hoạt động cùng lĩnh vực, không ít này có tư tưởng chung ấy.

Chụp hình chung với PewPew, gái xinh bị đồn là "gà cưng"? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đây chỉ là hình ảnh mà cô nàng ghi lại nhân ngày gặp được thần tượng mà thôi. Bên cạnh đó, gái xinh cũng có dịp hợp tác với thành viên tứ hoàng trong một dự án bán hàng nhỏ. Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ này, nữ TikToker tâm sự: “Làm việc với anh PewPew là điều trước kia mình chưa bao giờ nghĩ tới. Anh quá giỏi và mình ngưỡng mộ điều ấy. Mình nghĩ chỉ nhìn một lần bên ngoài thôi là cũng vui rồi.

Làm việc chung càng thấy anh và team chuyên nghiệp, có tâm, có tầm. Đặc biệt, cách anh dẫn dắt câu chuyện và truyền tải thông tin đến người xem rất gần gũi”.

Được biết, cô gái xinh đẹp trong câu chuyện có tài khoản là My Lee (Mỹ Lệ), dân tộc Thái, quê ở Sapa. Cô sở hữu nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đây chính là hot TikToker vừa qua thu hút sự chú ý lớn khi uất ức, khóc nghẹn trên stream vì lý do gặp phải tình trạng khách hàng trêu đùa lầy lội quá mức, đặt 30 đơn nhưng “bom” đến 29. Trên sóng, cô không giấu được sự thất vọng và nước mắt chạy dài trước rủi ro không lường trước được.

https://gamek.vn/chup-hinh-chung-voi-pewpew-gai-xinh-bi-don-la-ga-cung-178240508164629758.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/chup-hinh-chung-voi-pewpew-gai-xinh-bi-don-la-ga-cung-178240508164629758.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: