Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới chật vật tìm người yêu

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới chật vật tìm người yêu

(Dân trí) – Cô gái 21 tuổi người Mỹ tự hào có đôi chân dài nhất thế giới, song phải vật lộn với đời sống hẹn hò và tìm kiếm chiếc quần vừa vặn cho mình.

Theo New York Post, Maci Currin, 21 tuổi, ở bang Texas (Mỹ) sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc 2,08m và đôi chân dài 1,35m. Bốn năm liên tiếp, cô giữ kỷ lục Guinness là người có đôi chân dài nhất thế giới.

Tuy nhiên, Currin thường xuyên hứng chịu những bình luận ác ý từ người lạ, đồng thời phải vật lộn với đời sống hẹn hò và tìm kiếm chiếc quần vừa vặn cho mình. 

“Tôi bị xem như những nhân vật trong phim kinh dị”, Currin tâm sự trong một cuộc phỏng vấn với Jam Press. Nhiều người dùng mạng thậm chí để lại những bình luận thô lỗ dưới những video trên TikTok của cô. 

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới chật vật tìm người yêu - 1

Cô gái 21 tuổi sở hữu đôi chân dài nhất thế giới (Ảnh: Jam Press).

Điều đáng nói là không chỉ người lạ mới đối xử tàn nhẫn với Currin. Cô chia sẻ ngay cả những bạn hẹn hò tiềm năng cũng tỏ ra ngại ngùng và cảm thấy xấu hổ khi đi cạnh cô. 

“Tất cả những lần hẹn hò, đặc biệt với những người đàn ông thấp hơn, họ đều cảm thấy khó chịu”, cô gái kể. 

Trong một video TikTok, Currin khẳng định đàn ông ngại hôn cô ở nơi công cộng vì chênh lệch chiều cao. 

Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới chật vật tìm người yêu - 2

Currin vẫn yêu chiều cao của mình bất chấp những trở ngại (Ảnh: Jam Press).

Ngoài ra, việc tìm kiếm quần áo vừa vặn cũng không dễ dàng với Currin. Ở các siêu thị, không có chiếc quần nào vừa với chiều cao của cô. 

“Tôi phải đặt may quần áo theo yêu cầu, giá khoảng 250 USD cho một chiếc quần jeans. Tôi không khá giả nên chỉ có hai chiếc quần vừa vặn với mình thôi”, cô nói, cho biết vẫn yêu chiều cao của mình bất chấp những trở ngại.

“Khi còn nhỏ, tôi ghét chiều cao của mình vì đó là điều mà bọn trẻ có thể nhắm tới để trêu chọc. Nhưng điều tuyệt vời nhất là không ai giống tôi cả. Tôi là duy nhất”, Currin nói, thực hiện sứ mệnh khuyến khích những người phụ nữ có vóc dáng tương tự hãy ngẩng cao đầu, theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

“Là một phụ nữ cao hơn 2m, công việc của tôi là trao quyền cho những phụ nữ cao khác”, cô nhắn nhủ. 

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/doi-song/co-gai-co-doi-chan-dai-nhat-the-gioi-chat-vat-tim-nguoi-yeu-20240409133733275.htm