Con gái ruột của Brad Pitt tự chi tiền thuê luật sư để từ bỏ tên họ của cha

Con gái ruột của Brad Pitt tự chi tiền thuê luật sư để từ bỏ tên họ của cha

(Dân trí) – Trong số 6 người con của Brad Pitt và Angelina Jolie, Shiloh là người con đầu tiên tiến hành thủ tục pháp lý để từ bỏ tên họ của cha. Shiloh tiến hành mọi việc bằng tiền riêng của bản thân.

Động thái đệ đơn ra tòa để từ bỏ tên họ của cha đã được Shiloh thực hiện vào đúng ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của cô (ngày 27/5). Tờ tin tức People (Mỹ) đưa tin, để quá trình tiến hành các thủ tục được thuận lợi, Shiloh đã thuê luật sư và tự chi trả các chi phí bằng tiền riêng của bản thân.

Hiện tại, Shiloh mong muốn tên chính thức của mình là Shiloh Jolie. Tên đầy đủ của cô trước đây là Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Một trong những lý do được Shiloh đưa ra trong đơn yêu cầu được thay đổi tên họ là bởi cha ruột của cô từng bạo hành gia đình.

Con gái ruột của Brad Pitt tự chi tiền thuê luật sư để từ bỏ tên họ của cha - 1

Shiloh đã đệ đơn ra tòa để từ chính thức từ bỏ tên họ của cha (Ảnh: People).

Việc Shiloh tự chuẩn bị một số tiền để thuê luật sư và đệ đơn ra tòa vào đúng ngày sinh nhật tròn 18 tuổi cho thấy cô đã lên kế hoạch một cách khá kỹ càng.

Trước đây, đã có tin tức dấy lên rằng, những người con đủ tuổi trưởng thành của Angelina Jolie và Brad Pitt muốn thực hiện thủ tục để chính thức thay đổi tên họ, từ bỏ họ cha. Nhưng Angelina phản đối mong muốn này của các con.

Cho tới thời điểm này, Shiloh là người con đầu tiên trong 6 người con của Angelina Jolie và Brad Pitt tự mình thực hiện động thái pháp lý, để chính thức thay đổi tên họ.

Trong những năm trở lại đây, lần lượt từng người con của Brad Pitt và Angelina Jolie đều có động thái từ bỏ tên họ của cha, hoặc thể hiện thái độ giận dữ, chỉ trích cha. Hiện tại, chỉ còn cậu con trai ruột Knox (15 tuổi) là chưa có động thái nào chống lại Brad Pitt.

Một phần nguyên nhân là bởi Knox sống rất kín tiếng. Hầu như không có thông tin nào về Knox được tiết lộ ra ngoài.

Con gái ruột của Brad Pitt tự chi tiền thuê luật sư để từ bỏ tên họ của cha - 2

Một bức ảnh có đủ cả 6 người con của Angelina Jolie (Ảnh: People).

Con gái ruột của Brad Pitt tự chi tiền thuê luật sư để từ bỏ tên họ của cha - 3

Brad Pit bên 3 người con nhiều năm về trước (Ảnh: People).

Khi những tin tức tiêu cực liên tục dấy lên xung quanh mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt đã chia sẻ rằng, nam tài tử rất buồn bã trước cách mà mọi chuyện diễn tiến, nhưng anh thấu hiểu và lý giải được mọi sự.

Brad Pitt và Angelina Jolie có quá nhiều bất đồng. Vì vậy, Pitt hiểu rằng việc các con bị tác động và có thái độ tiêu cực đối với cha là khó tránh khỏi. Đặc biệt, trong gần 8 năm qua, các con chỉ sống với mẹ, không gần gũi với cha.

Nguồn tin thân cận với Brad Pitt cũng cho biết, nam tài tử đã học cách giữ bình tĩnh trong các vấn đề liên quan tới con cái: “Chỉ riêng việc anh ấy lựa chọn im lặng trước những thông tin gây sốc liên quan tới con cái đã cho thấy tấm lòng của một người cha. Anh ấy thực sự muốn bảo vệ các con mình trước dư luận, vượt lên trên mọi sự đúng sai và phán xét”.

Theo People

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giai-tri/con-gai-ruot-cua-brad-pitt-tu-chi-tien-thue-luat-su-de-tu-bo-ten-ho-cua-cha-20240603003227544.htm

Xem thêm: