Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì?

Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì?

Xuân Dung

Chia sẻ

Phong cách ăn vận của quý nữ nhà Quyền Linh thu hút sự quan tâm.

Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 1
Mới đây, con gái nhà nam MC Quyền Linh trở thành tâm điểm khi góp mặt tại một sự kiện. Khác với chị cả Lọ Lem, Hạt Dẻ lựa chọn tạo hình có tông màu đồng điệu với mẹ.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 2
Sở hữu nước da trắng mịn cùng chiều cao chạm mốc 1m7, con gái út nhà Quyền Linh – Mai Thảo Ngọc yêu thích diện cho mình các thiết kế ôm sát, phom ngắn với đường cắt may khéo léo.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 3
Tham dự sự kiện lần này, nhóc tì thu hút ánh nhìn với bản phối corset và tùng váy xòe phân tầng cách điệu. Không chỉ giúp tôn lên tỉ lệ hình thể, phần thân áo còn giúp người mặc khoe khéo khung xương quai xanh thanh mảnh.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 4
Sắc đen tô điểm không khiến cho vẻ ngoài Hạt Dẻ trở nên “đứng tuổi”, trái lại hình ảnh còn thêm phần ấn tượng. Đi kèm thiết kế, quý nữ nhà Quyền Linh phối  phụ kiện đeo tay thắt nơ xinh xắn.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 5
Đôi tất lưới mỏng cùng tông cũng được xem là điểm cộng giúp đôi chân thon của người mặc thêm thu hút.
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 6
Kim chỉ nam trong cách phối đồ của Thảo Ngọc chính là sử dụng các món đồ hiệu đắt đỏ làm điểm nhấn cho tổng thể. Bên dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích layout mới của nhóc tì. Về phần chị cả Lọ Lem, cô cũng dành lời khen có cánh cho em gái: “Đẹp nhất”.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 7
Những năm gần đây, sự trưởng thành trong con người và sắc vóc của bộ đôi ái nữ nhà Quyền Linh – Dạ Thảo nhận được sự quan tâm ít nhiều từ công chúng. Song song thông tin về trưởng nữ Lọ Lem (Mai Thảo Linh), hồ sơ của bé út cũng được đông đảo fan sắc đẹp truy lùng.
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 8
Con gái út của nam MC có tên Mai Thảo Ngọc. Nhóc tì được gọi với tên thân mật là Hạt Dẻ, sinh năm 2008 và cách chị cả 2 tuổi. Từ những ngày tấm bé, Hạt Dẻ thu hút ánh nhìn với đôi mắt to tròn, đôi mày rậm và sống mũi cao. Không chỉ sở hữu ngũ quan sắc nét, ái nữ Quyền Linh còn ghi điểm khi có má lúm duyên.  
Con gái út Quyền Linh hóa thân tiểu thư ma mị, chị cả Lọ Lem nói gì? Ảnh 9
Nếu Lọ Lem được ví như bản sao của mẹ Dạ Thảo thì Hạt Dẻ được nhận hết điểm cộng từ ba. Khác với hình ảnh nàng thơ trong trẻo của chị, Hạt Dẻ gây ấn tượng bởi sự sành điệu và hợp mốt. Ngay cả nam MC cũng từng lên tiếng về việc đối lập của hai cô con gái. “Hai con gái yêu đã bắt đầu lớn rồi, mỗi em một phong cách”, Quyền Linh nói.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Dung

Photo

IGNV

Tin liên quan

QUYỀN LINH

CON GÁI QUYỀN LINH

HÁT ĐÈ

LỌ LEM

MAI THẢO LINH

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/con-gai-ut-quyen-linh-hoa-than-tieu-thu-ma-mi-chi-ca-lo-lem-noi-gi-202405191005117678.html

Xem thêm: