Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị “đòi cưới”

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu – một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình. Sở dĩ Arisa Nguyễn được chú ý cũng nhờ vào việc cô nàng rất chủ động lựa chọn việc biến thân thành những nhân vật cực kỳ sexy trong các trò chơi, bộ truyện. Nhưng có lẽ các fan còn bị cuốn hút hơn nữa bởi thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh của nàng hot girl.

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 1.
Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 2.

Bản thân cô nàng cũng không ngần ngại thử nghiệm và tự phá vỡ giới hạn thông qua những tạo hình độc đáo và mới lạ. Thế nhưng đôi khi, sự mến mộ quá cũng mang tới một số phiền phức nhất định. Điển hình như cách đây không lâu, cô nàng hot girl đã buộc phải lên tiếng sau khi bị một fan “cuồng” theo đuổi. Cụ thể, ban đầu chỉ nghĩ là tương tác, đùa với fan cho vui, nhưng ai mà ngờ được, tài khoản kia lại spam hỏi cưới Arisa Nguyễn trên mọi nền tảng khiến cô nàng cảm thấy cực kỳ phiền phức. Mặc dù đã cố chặn, thế nhưng nàng hot girl vẫn liên tục chứng kiến những bình luận spam với nội dung “Cưới anh đi em” trên các kênh mạng xã hội khác nhau của mình.

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 3.
Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ việc thường xuyên gặp phải những bình luận khiếm nhã, qua những màn cosplay đậm chất gợi cảm của mình.

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 5.
Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 6.
Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới" - Ảnh 7.

https://gamek.vn/cosplay-qua-goi-cam-co-nang-hot-girl-gap-phien-phuc-voi-fan-lien-tuc-bi-doi-cuoi-178240516072654228.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/cosplay-qua-goi-cam-co-nang-hot-girl-gap-phien-phuc-voi-fan-lien-tuc-bi-doi-cuoi-178240516072654228.chn

Bài viết cùng chủ đề: