Cựu sao T1 “dạt” sang tận đội tuyển xếp bét bảng chờ màn ra mắt tại LEC Mùa Hè 2024

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tuyển thủ thi đấu từ 2019 ra nước ngoài thử sức.

Sau khi hai lần liên tiếp về cuối tại LEC Mùa Đông & Mùa Xuân 2024 trong lần đầu tiên lên chơi chuyên nghiệp, Karmine Corp đang tiếp tục những động thái mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Theo thông báo chính thức của tổ chức, KC đã đưa về tên tuổi đáng chú ý là Canna – cựu đường trên của T1 và Dplus KIA – với hy vọng đem đến những sự tích cực ngay tức thì. Canna gây chú ý với tư cách là tuyển thủ của T1 vào năm 2021 khi sát cánh cùng những Faker, Oner, Gumayusi và Keria trước khi để cho Zeus thế chỗ. Tại KC, Canna sẽ thay thế cho Cabochard. Canna đã nghỉ thi đấu từ đầu mùa giải 2024 đến giờ sau khi không thể cùng DK vượt qua Vòng Thuỵ Sĩ của Chung kết Thế giới 2023 trên sân nhà Hàn Quốc. Ngoài ra, KC còn chiêu mộ đi rừng Closer thay cho Bo, đôn lên đường giữa Vladi từ đội học viện KC Blue vừa vô địch LFL Mùa Xuân 2024.

Bên cạnh những thay đổi này, KC vẫn đặt niềm tin vào bộ đôi đường dưới Upset cùng Targamas sau màn thể hiện dưới mức trung bình từ đầu mùa. Chưa hết, KC còn cơ cấu lại ban huấn luyện bằng việc loại HLV trưởng YamatoCannon để thay bằng Reha. Snaves vẫn là trợ lý trong khi Apples được thăng chức làm trợ lý HLV của đội học viện. Tổ chức esports nước Pháp đã thi đấu rất tốt tại LFL – giải đấu LMHT số một quê nhà – trong vài năm qua. Nhưng KC lại không thể đáp ứng được kỳ vọng của rất đông khán giả khi chỉ đạt thành tích 2-7 và xếp bét cả hai mùa LEC 2024 đã qua. LEC Mùa Hè 2024 dự kiến khởi tranh vào ngày 08/6 và KC sẽ đối đầu với Đương kim Á quân Fnatic vào lúc 01g00 ngày 09/6.

Nguồn bài viết: https://game8.vn/esports/cuu-sao-t1-dat-sang-tan-doi-tuyen-xep-bet-bang-cho-man-ra-mat-tai-lec-mua-he-2024-147894

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: