DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ

(Dân trí) – Dàn sao Việt gây chú ý khi đổ bộ thảm đỏ buổi công chiếu phim “Móng vuốt” như DJ Mie, Hồng Thanh, Tuấn Trần, Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng…

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 1

Tối 4/6, buổi chiếu ra mắt phim “Móng vuốt” diễn ra tại TPHCM, quy tụ sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Tác phẩm do Lê Thanh Sơn đạo diễn với sự góp mặt của dàn diễn viên: Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Rocker Nguyễn, Hồng Thanh, Quốc Khánh, Thu Hà Ceri, Gi A Nguyễn…

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 2

Trong dàn sao xuất hiện, “búp bê DJ” Mie thu hút sự chú ý của khán giả. Chia sẻ với truyền thông, DJ Mie cho biết dù chia tay nhưng cô và Hồng Thanh luôn ủng hộ các hoạt động của nhau. Đặc biệt, Mie tiết lộ Hồng Thanh đã có người mới. “Tôi luôn chúc phúc và mong cho anh ấy có mọi điều trọn vẹn”, người đẹp nói.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 3

Trước chia sẻ của DJ Mie, Hồng Thanh cho biết anh không tiện phản hồi. Trong phim “Móng vuốt”, nam diễn viên đảm nhận một vai diễn phản diện. Sau buổi công chiếu, nhiều khán giả khen Hồng Thanh lột xác ấn tượng, ngày càng hoàn thiện khả năng diễn xuất.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 4

Tuấn Trần bảnh bao tại thảm đỏ buổi công chiếu. Nam diễn viên chia sẻ đây là tác phẩm điện ảnh anh chờ đợi lâu nhất từ trước đến nay. Quá trình thực hiện phim bắt đầu từ 3 năm trước nhưng đến nay phim mới được ra mắt.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 5

Tại sự kiện, Phương Anh Đào – bạn diễn của Tuấn Trần trong “Mai” – cũng âm thầm có mặt để ủng hộ “người yêu tin đồn” nhưng không chụp ảnh trên thảm đỏ.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 6

Nguyễn Lâm Thảo Tâm xúc động trong ngày ra mắt phim do cô đóng chính. Sau buổi trình chiếu, nữ diễn viên bật khóc trước sự ủng hộ của bạn bè thân thiết.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 7

Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân xuất hiện ủng hộ đạo diễn Lê Thanh Sơn. 

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 8

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên đồ bảnh bao, thu hút ống kính truyền thông.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 9

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật cũng có mặt để mừng phim mới của Lê Thanh Sơn.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 10

Quỳnh Lương và Otis sánh đôi trên thảm đỏ.

DJ Mie đi xem phim mới của Hồng Thanh, hé lộ về tình mới của người cũ - 11

Sau khi kết thúc buổi chiếu ra mắt phim, nhiều nghệ sĩ Việt dành phản hồi tích cực cho tác phẩm. Chia sẻ cảm xúc khi “đứa con tinh thần” được ấp ủ 7 năm cuối cùng cũng ra rạp, đạo diễn Lê Thanh Sơn bày tỏ nói: “Tới giờ phút này, phim chính thức rời xa vòng tay của chúng tôi và xin trao lại cho khán giả chăm sóc” (Ảnh: Ban Tổ chức).

Móng vuốt là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Thanh Sơn sau Em chưa 18. Phim lấy đề tài sinh tồn, kể câu chuyện thú dữ tấn công con người.

Tác phẩm có bối cảnh là một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của nhóm bạn 7 người, nhưng không ai ngờ được chuyến đi lại dẫn đến kết cục bi thảm.

Phim sẽ chính thức ra rạp toàn quốc từ 7/6.

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giai-tri/dj-mie-di-xem-phim-moi-cua-hong-thanh-he-lo-ve-tinh-moi-cua-nguoi-cu-20240605092553998.htm

Xem thêm: