ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko – Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt

Sức mạnh của lối chơi Kobuko – Móng Vuốt May Mắn

Tại phiên bản 14.10 của ĐTCL, Kobuko đã nhận được một đợt buff nho nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn từ phía Riot Games. Cụ thể, năng lượng tối đa của đơn vị này được giảm 10 điểm và giúp Kobuko tiết kiệm 1 đòn đánh thường để sạc năng lượng và tung chiêu nhiều hơn. Điều đó đã gia tăng không hề nhỏ khả năng gây sát thương, chống chịu của Kobuko khi đơn vị này tung chiêu thường xuyên và hồi rất nhiều máu.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko - Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt- Ảnh 1.

Kobuko thường xuyên được các cao thủ tại Siêu máy chủ LPL tận dụng để leo hạng, thậm chí là lấy top 1

Hơn nữa, khi kết hợp với lõi Móng Vuốt May Mắn thì đợt buff trên còn tăng mạnh lượng sát thương đầu ra của đơn vị này. Kết quả là Kobuko ở thời điểm hiện tại (với lõi Móng Vuốt May Mắn) đáp ứng được cả yêu cầu về độ chống chịu lẫn gánh lượng sát thương đầu ra. Điều này giúp game thủ có thể giữ được rất nhiều máu kể cả khi nhận chuỗi thua với việc sử dụng đội hình Thần Tài.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko - Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt- Ảnh 2.

Độ chống chịu tốt và gây sát thương hiệu quả của combo Kobuko – Móng Vuốt May Mắn giúp người chơi giữ máu rất tốt dù chơi Thần Tài

Không dừng lại ở đó, lối chơi này còn cho phép game thủ có rất nhiều sự lựa chọn mạnh ở giai đoạn cuối trận khi Kobuko đã “gánh” phần chống chịu. Người chơi có thể hướng tới những chủ lực tầm xa như Kai’Sa với đội hình Xạ Thuật Sư – Đấu Sĩ truyền thống hay Lillia với các mốc Thần Thoại cao. Thậm chí, người chơi còn có thể sử dụng mốc 6-8 Đấu Sĩ để tận dụng sức mạnh từ Sylas hay tộc Sử Gia.

Xây dựng lối chơi Kobuko – Móng Vuốt May Mắn

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên tìm cách mua tất cả đơn vị Kobuko trong cửa hàng nếu chúng xuất hiện. Ngoài ra, các tướng Đấu Sĩ rẻ nhưng chất lượng như Rek’Sai hay Aatrox cũng là lựa chọn vô cùng tốt. Với những tướng tuyến sau, các đơn vị Thần Tài như Teemo, Tristana sẽ là lựa chọn tối ưu để kích hoạt mốc 3 tướng với Kobuko. Một mẹo nhỏ để gia tăng tỷ lệ nhận được lõi Móng Vuốt May Mắn đó là người chơi nên đưa tất cả Kobuko hiện có vào sân trước khi sang stage 2.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko - Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt- Ảnh 3.

Đội hình khởi đầu game thủ nên hướng tới khi Kobuko sẽ đóng vai trò chống chịu chính

Tương tự những lối chơi reroll tướng 1 vàng, game thủ sẽ không mua kinh nghiệm để gia tăng tối đa cơ hội nhận được Kobuko. Sau khi đạt được điều kiện này, người chơi sẽ dùng lượng tài nguyên vượt trội từ Thần Tài để lên cấp nhanh nhất có thể. Mốc 4 Đấu Sĩ sẽ được ưu tiên ở giai đoạn này nhằm tối ưu hóa khả năng sinh tồn và gây sát thương cho Kobuko.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko - Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt- Ảnh 4.

Game thủ có thể vừa giữ máu, vừa kiếm tài nguyên từ Thần Tài rất tốt với việc bổ sung các tướng Đấu Sĩ

Ở giai đoạn cuối trận, game thủ nên hướng tới việc xây dựng thêm một chủ lực nữa để đảm bảo sát thương đầu ra cho đội hình. Những đơn vị nên được lựa chọn đó là Kai’Sa, Lillia, Sylas tùy theo trang bị người chơi nhận được. Nếu trận đấu kéo dài tới lúc game thủ lên được cấp 9 thì Irelia cũng là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Kobuko - Móng Vuốt May Mắn mạnh mẽ, siêu linh hoạt- Ảnh 5.

Kobuko có thể kết hợp với nhiều chủ lực mạnh ở cuối trận, game thủ nên chọn phương án xây dựng phù hợp nhất với tình hình trận đấu

Trang bị và Lõi Công Nghệ

Về phần trang bị, những món đồ tăng nhiều giáp/kháng phép như Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai là vô cùng cần thiết lới Kobuko. Ở vị trí trang bị thứ ba thì người chơi có thể lựa chọn giữa việc bổ sung hồi phục (Dây Chuyền Chuộc Tội) hoặc tăng sát thương (Nỏ Sét). Bên cạnh lõi Móng Vuốt May Mắn, những nâng cấp như Khảm Bảo Thạch, Hộp Pandora, Lò Rèn Thần Thoại… đều rất hợp với lối chơi này.

https://gamek.vn/dtcl-mua-11-chien-thang-de-dang-voi-doi-hinh-kobuko-mong-vuot-may-man-manh-me-sieu-linh-hoat-178240527102808151.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/dtcl-mua-11-chien-thang-de-dang-voi-doi-hinh-kobuko-mong-vuot-may-man-manh-me-sieu-linh-hoat-178240527102808151.chn

Bài viết cùng chủ đề: