HomeDriver

EasyDrv7 – Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Tốt Nhất 2020

Hướng dẫn cài Driver Nvidia mới nhất có Nividia Control Panel

EasyDrv7 (EasyDriver hay WanDriver) là bộ phần mềm tự động cài đặt driver offline không cần kết nối internet chuẩn nhất được tác giả Skyfree bên forum ITSK phát triển.

Phần mềm EasyDrv7 sẽ giúp bạn tìm và cài đặt driver một cách hoàn toàn tự động cho driver phần cứng máy tính còn thiếu một cách chuẩn và nhanh chóng nhất.

1. Link tải phần mềm EasyDrv7

Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài Driver cho Win 7 và Win 10

Đầu tiên bạn tải phiên bản EasyDrv7 phù hợp với hệ điều hành hiện tại của bạn. Sau đó giải nén ra rồi mở file EasyDrv7(***).exe lên và làm theo hướng dẫn:

Easy Driver - Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Chuẩn Nhất

Sau khi mở lên, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các driver còn thiếu. Việc của bạn là đánh dấu check vào ô số 1 giống hình ở trên, rồi bấm vào ô sô 2 để bắt đầu cài driver. Xong! Đơn giản quá phải không. Quá trình cài nhanh hay chậm phụ thuộc vào số driver máy tính còn thiếu. Sau khi cài xong thì bạn cần phải khởi động lại máy tính.

3. Hướng dẫn cài Driver cho Win XP

Đổi với hệ điều hành Win XP phiên bản 32 bit cũng vậy, bạn giải nén file đã tải về rồi mở file [WinXP.x86]WanDrv6.exe lên rồi làm theo hướng dẫn sau:

Easy Driver - Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Chuẩn Nhất

Đánh dấu check vào ô Xóa Drivers sau cài đặt, rồi bấm Bắt đầu để thực hiện quá trình cài đặt driver. Sau khi cài xong bạn nhớ khởi động lại máy tính để driver hoạt động!

4. Kết luận

Điểm mạnh của EasyDrv7 (Easy Driver & Wan Driver) là toàn bộ quá trình đều tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet. Hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay. Và điều mình thích nhất là ở phần mềm EasyDrv7 có thể sử dụng trong môi trường Mini Windows khi không thể vào Windows bình thường do lỗi Driver gây ra. Chúc các bạn thành công!

Theo 21ak22.com

Các tìm kiếm liên quan:

  • driver offline main h110

COMMENTS

WORDPRESS: 0