Game thủ 21 tuổi tự tử vì tình: Anh chi 1,8 tỷ đồng cho bạn gái trong 2 năm nhưng bạn gái chỉ trả lại gần 460 triệu sau khi anh qua đời!

Theo chị gái của “Mèo béo”, chàng trai này bắt đầu hẹn hò trực tuyến với bạn gái (Đàm Trúc) khi mới 18 tuổi, anh đã chuyển tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (gần 1,8 tỷ đồng) cho bạn gái và mỗi lần chuyển tiền, bạn gái sẽ nhờ anh ghi chú là “quà tự nguyện”.

Trước khi nhảy xuống sông, chàng trai này đã chuyển toàn bộ số tiền 66.000 nhân dân tệ (233 triệu đồng) còn lại của mình cho bạn gái cũng với ghi “quà tự nguyện” và đặt mua một bó hoa tại cửa hàng hoa anh mở cho bạn gái với ghi chú “Không cần giao hàng”.

Hành động cuối cùng của chàng trai này dường như là phép thử cuối cùng để xem liệu bạn gái có nhìn thấy sự chân thành của mình và quay lại với mình hay không. Nhưng cuối cùng, người phụ nữ chỉ nhắn nhủ anh chăm sóc bản thân và hỏi anh đã trở về Hồ Nam chưa, nhưng sau đó chàng trai trả lời: “Chúng ta kết thúc rồi”.

Game thủ 21 tuổi tự tử vì tình: Anh chi 1,8 tỷ đồng cho bạn gái trong 2 năm nhưng bạn gái chỉ trả lại gần 460 triệu sau khi anh qua đời!- Ảnh 1.

Elephant News, và Kuai Technology mới đây tiết lộ rằng một nam thanh niên Hồ Nam 21 tuổi nổi tiếng trên Internet (tên game “Fat Cat”) đã tự kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống sông trên cầu Trùng Khánh sau khi bị rút cạn nước.

Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi làm thế nào mà “Mèo béo”, một chàng trai 21 tuổi có hoàn cảnh gia đình nghèo khó lại có thể chi 510.000 nhân dân tệ cho một phụ nữ trong hai năm. Làm thế nào anh ta kiếm được số tiền này?

Về vấn đề này, chị gái và bạn bè của “Mèo béo” đều đứng ra lên tiếng cho rằng công việc của “Mèo béo” là làm người cày game thuê hàng ngày và chơi game để kiếm tiền. Ngày nào anh ấy cũng đi khắp nơi xin lệnh. Chỉ cần có lệnh là anh ấy có thể thức cả ngày cả đêm để cày game thuê. Nhiều bạn bè và người thân xung quanh cũng khuyên anh đừng làm việc quá sức, vì lối chơi này sẽ dẫn đến đột tử.

Game thủ 21 tuổi tự tử vì tình: Anh chi 1,8 tỷ đồng cho bạn gái trong 2 năm nhưng bạn gái chỉ trả lại gần 460 triệu sau khi anh qua đời!- Ảnh 2.

Nhưng chàng trai này chỉ nói rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và mở một cửa hàng cho bạn gái. Anh ấy hoàn toàn chìm đắm trong trí tưởng tượng về một tương lai tốt đẹp hơn của bản thân và cô bạn gái yêu qua mạng.

Và trong hai năm qua, mặc dù anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền nhưng đồ ăn và chỗ ở của anh ấy lại là thứ tồi tệ nhất. Mỗi bữa anh ấy ăn đều là đồ ăn với giá khoảng 10 tệ (35 nghìn đồng). Mì ốc là món anh ấy gọi nhiều nhất vì chúng rẻ.

Khi gia đình anh ấy đến thu dọn đồ đạc trong căn nhà thuê, họ phát hiện trên giường anh ấy thậm chí còn không có chăn bông, không biết là chàng trai này tiếc tiền mua chăn bông hay là do thức cả đêm cày game thuê nên không cần dùng chăn bông. Nói tóm lại, cả gia đình anh và cư dân mạng đều cảm thấy rất buồn cho chàng trai này.

Sau khi nhiều người dân Trùng Khánh biết được chàng trai 21 tuổi này cả đời chưa được ăn đồ ngon, họ đã tự đặt rất nhiều hamburger và gà rán đắt tiền rồi nhờ cậu bé giao hàng giao đến cây cầu nơi chàng trai này nhảy xuống sông với hy vòng ở kiếp sau chàng trai này đừng ngu ngốc như vậy nữa và hãy yêu lấy chính mình.

Game thủ 21 tuổi tự tử vì tình: Anh chi 1,8 tỷ đồng cho bạn gái trong 2 năm nhưng bạn gái chỉ trả lại gần 460 triệu sau khi anh qua đời!- Ảnh 3.

Một số người sợ nếu đặt đồ ăn trên cầu, chàng trai này sẽ không ăn được nên đã nhờ người giao hàng rải đồ ăn xuống sông.

Theo chị gái của “Mèo béo”, sau khi “Mèo béo” qua đời, họ đã liên lạc với cô bạn gái của chàng trai, và người này đã trả lại 136.000 nhân dân tệ (gần 460 triệu đồng) và yêu cầu ký vào biên bản dàn xếp. Ban đầu, khi hai người trò chuyện, chị gái của “Mèo béo” tưởng hai người chỉ có quan hệ bình thường nên chấp nhận yêu cầu trả lại tiền và ký giấy giải quyết của Đàm Trúc.

Mãi cho đến khi gia đình “Mèo béo” xem hết các bản ghi trò chuyện và tất cả các bản ghi chuyển tiền, họ mới nhận ra rằng cái chết của anh có liên quan rất nhiều đến Đàm Trúc và quyết định vạch trần người phụ nữ này trên mạng.

Game thủ 21 tuổi tự tử vì tình: Anh chi 1,8 tỷ đồng cho bạn gái trong 2 năm nhưng bạn gái chỉ trả lại gần 460 triệu sau khi anh qua đời!- Ảnh 4.

Đàm Trúc cho biết “Mèo béo” là người không ổn định về mặt cảm xúc, dễ suy nghĩ đến các tình huống cực đoan. Họ thường xuyên cãi vã trong thời gian yêu nhau. Cô cũng cho biết lần chia tay gần đây nhất là vì “Mèo béo” nói rằng cô không có gì để nói với anh, và cô quyết định chia tay anh.

Ngoài ra, ý của người phụ nữ đó là tuy cô ấy tiêu tiền của “Mèo béo” nhưng không nhiều như chị gái “Mèo béo” nói. Đồng thời, cái chết của “Mèo béo” không hoàn toàn là do cô ấy. Cuối cùng, cô cũng nhấn mạnh rằng cô và “Mèo béo” là người không quan tâm đến tiền bạc. Cô mong cư dân mạng có thể nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan và lý trí.

Tuy nhiên, cư dân mạng không tin vào những lời nói của Đàm Trúc. Đầu tiên, người phụ nữ khẳng định mình hẹn hò với “Mèo béo” không phải vì tiền, nhưng trong các đoạn chat thì đều có đề cập đến tiền.

Thứ hai là người phụ nữ nói yêu “Mèo béo”, sau đó lấy tiền của Mèo Béo đi du lịch và để anh ta một mình trong nhà thuê, hành động như vậy có giống với hai người đang yêu nhau không?

Tham khảo: Zhihu

Nguồn bài viết: https://genk.vn/game-thu-21-tuoi-tu-tu-vi-tinh-anh-chi-18-ty-dong-cho-ban-gai-trong-2-nam-nhung-ban-gai-chi-tra-lai-gan-460-trieu-sau-khi-anh-qua-doi-2024050609442397.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: