Game thủ Genshin Impact bá đạo, dùng nhân vật “bỏ đi” solo La Hoàn Thâm Cảnh, bug bắn như súng máy

Amber được biết đến là một trong những nhân vật được ít người sử dụng nhất của Genshin Impact. Là một trong những phần quà khởi đầu trò chơi, cô nàng này mặc dù có thuộc tính Hỏa nhưng nếu như so về lượng sát thương, khả năng kết hợp phản ứng nguyên tố hay tính đa dụng đều gần như chẳng có quá nhiều thứ nổi bật, nếu như không muốn nói là tệ. Thế nên, việc Amber xuất hiện trong các đội hình Genshin Impact là điều hiếm xảy ra, thậm chí có tỷ lệ gần như bằng 0% để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh.

photo-1715658101063

Đơn giản thôi, vì có quá nhiều nhân vật vượt trội và tốt hơn cô nàng này rất nhiều. Đó là chưa kể miHoYo còn thường xuyên cập nhật, ra mắt thêm những cái tên mới với sức mạnh đầy bá đạo. Thế nhưng mới đây, một game thủ Genshin Impact đã bất ngờ khiến tất cả phải bất ngờ khi hào hứng khoe việc mình có thể sử dụng một mình Amber – nhân vật tưởng như thuộc diện “bỏ đi” này để solo La Hoàn Thâm Cảnh một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều phụ trợ. 

Game thủ Genshin Impact bá đạo, dùng nhân vật "bỏ đi" solo La Hoàn Thâm Cảnh, bug bắn như súng máy - Ảnh 2.

Đăng tải clip trên diễn đàn, anh chàng này đã sử dụng một mình Amber để vượt qua phòng 1 của tầng 12 La Hoàn Thâm Cảnh. Một mình cô nàng này là đủ để hạ gục cả bảy kẻ thù bằng một loạt mũi tên không ngừng nghỉ – điều trái ngược hoàn toàn với phong cách mà miHoYo thường tạo ra cho các nhân vật sử dụng cung của mình, đó là chú trọng vào các phát bắn tụ lực. Như chúng ta có thể thấy trong video, Amber gần như không sử dụng bất kỳ pha bắn tụ lực nào khi anh chàng game thủ này chỉ cần spam nút tấn công thường. Nhưng hiệu quả thì bất ngờ trông thấy, khi nhân vật này bắn như một khẩu súng máy với lượng sát thương đương nhiên không hề nhỏ.

Game thủ Genshin Impact bá đạo, dùng nhân vật "bỏ đi" solo La Hoàn Thâm Cảnh, bug bắn như súng máy - Ảnh 3.

Cũng có một vài trick cho thủ thuật này khi anh chàng trong câu chuyện khuyên các game thủ nên tráo đổi nút kỹ năng và tấn công thông thường để sử dụng nó một cách dễ dàng nhất. Tất nhiên, điều này sẽ không biến Amber trở thành “hot pick” hay một nhân vật có sức mạnh cấp S nhưng điều này cũng thể hiện khả năng sáng tạo vô tận từ phía các game thủ Genshin Impact, khi một nhân vật tưởng như “bỏ đi” cũng hoàn toàn có thể solo La Hoàn Thâm Cảnh, nếu bạn biết phát huy sức mạnh của nó đúng cách.

https://gamek.vn/game-thu-genshin-impact-ba-dao-dung-nhan-vat-bo-di-solo-la-hoan-tham-canh-bug-ban-nhu-sung-may-178240514104833927.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/game-thu-genshin-impact-ba-dao-dung-nhan-vat-bo-di-solo-la-hoan-tham-canh-bug-ban-nhu-sung-may-178240514104833927.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: