Game thủ Wuthering Waves tẩy chay một tính năng của Genshin Impact, mong NPH đừng bao giờ thêm vào

Sau Genshin Impact và Honkai Star Rail, Wuthering Waves đang trở thành tựa game gacha mới và nổi bật bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Với phong cách khám phá thế giới mở cũng như cơ chế chiến đấu hoàn toàn mời, Wuthering Waves ban đầu đã tạo dựng được phần nào chỗ đứng của mình, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trên nhiều khu vực và cũng sở hữu lượng người chơi khổng lồ. Tất nhiên, điều này cũng dẫn tới vô số những sự so sánh giữa Wuthering Waves với Genshin Impact. Và với vấn đề này, không ít fan của Wuthering Waves đã lên tiếng cám ơn nhà phát triển Kuro Games vì một điều.

Game thủ Wuthering Waves tẩy chay một tính năng của Genshin Impact, mong NPH đừng bao giờ thêm vào- Ảnh 1.

Cụ thể, không ít fan của Wuthering Waves đã mong mỏi và cảm thấy thật sự vui mừng khi dù “học” theo rất nhiều những tính năng trong Genshin Impact, thế nhưng Wuthering Waves đã không bổ sung một nhân vật tương tự như Paimon. Theo không ít game thủ, việc Paimon luôn giành phần nói chuyện của nhân vật chính trong Genshin Impact là một thảm họa, và họ không hề muốn điều này bị lặp lại trong Wuthering Waves. Bản thân Paimon cũng đã luôn nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi xuất hiện trong Genshin Impact.

Game thủ Wuthering Waves tẩy chay một tính năng của Genshin Impact, mong NPH đừng bao giờ thêm vào- Ảnh 2.

Bản thân Wuthering Waves cũng có một nhân vật đồng hành mang tên Yang Yang. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Yang Yang vẫn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía cộng đồng khi thứ nhất, cô nàng này không hề xuất hiện với nhân vật chính Rover trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, Yang Yang cũng rất ít khi nói thay nhân vật chính. Dẫu vậy bản thân nhân vật này cũng tồn tại không ít vấn đề khi theo ý kiến của nhiều game thủ, chất lượng lồng tiếng âm thanh cho Yang Yang không hề tốt, và đôi khi tạo ra sự khó chịu nhất định.

Game thủ Wuthering Waves tẩy chay một tính năng của Genshin Impact, mong NPH đừng bao giờ thêm vào- Ảnh 3.

Hiện tại, Wuthering Waves vẫn đang tồn đọng không ít vấn đề liên quan tới hiệu suất cũng như đồ họa, hình ảnh. Kuro Games cũng đang nỗ lực cải thiện điều này thông qua các bản vá mới và hy vọng, Wuthering Waves sẽ có thể trở thành một đối trọng thật sự của Genshin Impact trong tương lai.

https://gamek.vn/game-thu-wuthering-waves-tay-chay-mot-tinh-nang-cua-genshin-impact-mong-nph-dung-bao-gio-them-vao-178240531134544107.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/game-thu-wuthering-waves-tay-chay-mot-tinh-nang-cua-genshin-impact-mong-nph-dung-bao-gio-them-vao-178240531134544107.chn

Bài viết cùng chủ đề: