GEN Canyon hậu vô địch MSI 2024: “Tôi muốn giữ càng nhiều kỷ lục càng tốt trước khi giải nghệ”

Siêu sao đi rừng đã trở thành tuyển thủ thứ chín trong lịch sử có đủ bộ sưu tập danh hiệu từ giải nội địa Mùa Xuân – Mùa Hè, MSI và CKTG.

Với chiến tích vô địch 2024 Mid-Season Invitational (MSI) cùng Gen.G, Canyon đã trở thành tuyển thủ thứ chín trong lịch sử hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu lớn nhỏ của hệ sinh thái LMHT chuyên nghiệp. Ngay sau khi chiến thắng giải đấu còn thiếu, siêu sao đi rừng của GEN tuyên bố rằng bản thân vẫn sẽ nỗ lực hết sức mình để hướng tới chiến thắng trên mọi đấu trường. GEN đã đánh bại đội chủ nhà Bilibili Gaming 3-1 tại Chung kết Tổng MSI 2024 vào ngày 19/5 vừa qua để lần đầu tiên vô địch giải đấu. Sau cuộc đấu, Canyon đã tham gia trả lời phỏng vấn nhanh trước báo chí truyền thông có mặt tại Thành Đô. Khi được hỏi về sự lựa chọn Karthus đi rừng gây chú ý cho tất cả ngay ở ván 1.

Khi đem Nidalee ra thi đấu, tôi nghĩ tướng này có thể bị cấm ở các lượt 4 hoặc 5. Vì thế, tôi đã luyện tập và suy nghĩ xem có tướng nào khác mà tôi có thể sử dụng không. Tôi nghĩ BLG là một đội thích lao vào giao tranh thay vì macro nên tôi thấy vẫn có đất để Karthus dựng võ” – Canyon trả lời.

Về nỗ lực ở nửa sau ván 4 của BLG, đội tuyển đã dồn ép GEN đến tận Nhà Chính Nexus nhưng hạt giống số 1 LCK vẫn giành chiến thắng chung cuộc, Canyon đáp: “Khi cả hai trụ Nexus bị phá huỷ, may mắn là tôi đã bắt được Tristana và đoạt được Baron để có thời gian chờ nhà lính hồi lại. Sau đó, tôi đã cẩn thận với các con mắt có thể Dịch Chuyển và tìm kiếm cơ hội. May mắn là pha giao tranh đã diễn biến tốt đẹp và chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Về việc hoàn tất “Grand Slam” trong sự nghiệp sau chức vô địch MSI 2024, Canyon bày tỏ sự vui mừng: “Tôi thực sự hạnh phúc (với chức vô địch MSI 2024) và tôi nghĩ mình sẽ thi đấu tốt ở những giải đấu sắp tới. Cuối cùng, tôi nghĩ tất cả những gì còn lại là sự nghiệp và những kỷ lục của tôi. Vì vậy, tôi muốn giữ càng nhiều kỷ lục càng tốt trước khi giải nghệ.” Cuối cùng, cựu tuyển thủ Dplus KIA trải lòng khi luôn có duyên vô địch các giải đấu lớn trên đất Trung Quốc tại Chung kết Thế giới 2020 và MSI 2024. “Mỗi lần thi đấu ở một giải đấu quốc tế tại Trung Quốc, tôi cảm thấy mình luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Nguồn bài viết: https://game8.vn/esports/gen-canyon-hau-vo-dich-msi-2024-toi-muon-giu-cang-nhieu-ky-luc-cang-tot-truoc-khi-giai-nghe-148056

Bài viết cùng chủ đề: