Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video “thái độ”

Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,… 

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ" - Ảnh 1.

Phiên live kéo dài 12 tiếng với sự góp mặt lần lượt của các hot girl.

Tại đây, X.C khiến dân tình bày tỏ sự thắc mắc khi diện mạo trên sóng livestream lần này có phần khác lạ những video thường đăng tải trên Tóp Tóp. Thậm chí có ý kiến cho rằng, vì cô nàng “tắt app” nên ngoại hình kém nuột nà. Trước đó, cô nàng từng công khai chỉnh sửa nhan sắc nên nhiều người cho rằng gương mặt vẫn còn hơi cứng, chưa được tự nhiên. Ngoài ra, hot TikToker có phần ngại ngùng, rụt rè khi xuất hiện trong live, khác với thần thái tự tin, quyến rũ như khi quay clip.

Hot TikToker đã nhanh chóng tâm sự về sắc vóc của mình sau khi đọc nhiều nhận xét từ người xem. Cô nàng cho biết thời gian gần đây bị tăng cân nên khi hiện tại không thực sự có hình ảnh ổn định. Ngoài ra, X.C cũng cho hay cô vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ" - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng mới nhất, cô nàng lại có thái độ lạ, bất nhất với dòng bình luận của mình. Diện đúng trang phục mà bản thân xuất hiện trong buổi live bất ổn, X.C còn tái hiện vũ đạo từng nhảy trên sóng. Điểm khác biệt là làn da sáng được căn chỉnh ngọc ngà, cánh mũi cô nàng thu nhỏ hẳn so với bản gốc. Không biết mục đích của cô nàng là gì thế nhưng video mang tính “đính chính” này chỉ càng làm dân tình gièm pha, đặt lên bàn cân so sánh mà thôi.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ" - Ảnh 3.
Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ" - Ảnh 4.
Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ" - Ảnh 5.

X.C tên đầy đủ là V.N.X.C, sinh năm 2001, Bình Thuận. Cô sở hữu khoảng 2 triệu người theo dõi trên TikTok cùng loạt clip triệu view nhờ khoe vũ đạo cực cuốn. Hầu hết trong mọi trend nhảy trên MXH, X.C luôn được netizen lấy ra làm “hệ tư tưởng” cuốn hút. Thậm chí, những động tác do cô biên đạo cũng nhanh chóng viral và được nhiều bạn trẻ nhảy theo.

https://gamek.vn/hau-buoi-live-bi-giem-pha-nhan-sac-hot-tiktoker-ra-video-thai-do-178240520094501726.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/hau-buoi-live-bi-giem-pha-nhan-sac-hot-tiktoker-ra-video-thai-do-178240520094501726.chn

Bài viết cùng chủ đề: