Hết thời làm “con cưng”, streamer Mina Young giờ ra sao?

Trước khi được người hâm mộ biết đến với tư cách streamer, người đẹp sinh năm 1999 vốn xuất thân là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Sở hữu gương mặt xinh như búp bê cùng ngoại hình cao ráo, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã sớm được dân mạng ưu ái ngợi khen với danh xưng “hot girl quân nhân” vì thường xuyên xuất hiện tham gia biểu diễn nghệ thuật trong đội văn nghệ của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Nhan sắc xinh đẹp, nổi bật cùng lối sống sạch, nói không với scandal đã giúp Mina Young trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong làng streamer. Đặc biệt, dù chỉ xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt mộc giúp cô nàng được nhiều người yêu mến, nhất là khi còn là gái cưng của “Gà hồng”.

Hết thời làm "con cưng", streamer Mina Young giờ ra sao? - Ảnh 1.
Hết thời làm "con cưng", streamer Mina Young giờ ra sao? - Ảnh 2.

Thành công trong lĩnh vực streamer, Mina Young luôn ấp ủ giấc mơ làm ca sĩ. Dù công việc streamer giúp cô có thu nhập ổn định nhưng đam mê chính của cô nàng vẫn là được đứng trên sân khấu. Tháng 9 năm ngoái, Mina Young chính thức ra mắt cùng sản phẩm âm nhạc đầu tư “khủng” có tên “Cung Trăng”. Dẫu vậy, hướng đi này với Mina vẫn chưa phải là chân ái. Từ đó đến nay, gái xinh này dường như hoạt động kém sôi nổi hơn trước, dành thời gian chăm sóc, hướng về bản thân nhiều hơn.

 

Hết thời làm "con cưng", streamer Mina Young giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hiếm hoi cập nhật về cuộc sống của mình, nữ streamer xinh đẹp giãi bày: “Tuổi 25 của tôi không hề giống với tuổi 25 trong trí tưởng tượng của cô bé Na năm 17 tuổi.

Trong tưởng tượng lúc đó thì tôi của năm 25 rất rực rỡ, tràn đầy năng lượng, sức sống và nhiệt huyết, hẹn hò với một người đúng gu và sống một cuộc sống thoải mái hạnh phúc. Tôi của 25 có công việc ổn định đã và đang thực hiện được ước mơ…

Khác với tưởng tượng thì bây giờ tôi đang thực sự loay hoay với những lựa chọn, những tưởng bản thân đã trưởng thành nhưng không… tôi vẫn sai lầm với những lựa chọn trong cuộc sống. Vẫn lì lợm với những quyết định mình cho là đúng và bỏ mặc những lời khuyên để rồi bản thân bị cuốn vào một vòng luẩn quẩn…

Thứ tôi biết ơn duy nhất ở hiện tại đó chính là mình vẫn còn sức khoẻ và đặc biệt vẫn luôn có người thân yêu bên cạnh.

Tôi ở đây không để cho các bạn một lời khuyên nào cả chỉ là cảm xúc hiện tại” – Mina Young giãi bày.

Hết thời làm "con cưng", streamer Mina Young giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cô nàng khẳng định, bản thân không than vãn cũng chẳng kể khổ, cô chấp nhận và đối mặt với những chông chênh, cố gắng hết mình, dù “cuộc đời vùi dập thế nào thì vẫn đi tập gym và skincare mỗi ngày”.

https://gamek.vn/het-thoi-lam-con-cung-streamer-mina-young-gio-ra-sao-178240510141053143.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/het-thoi-lam-con-cung-streamer-mina-young-gio-ra-sao-178240510141053143.chn

Bài viết cùng chủ đề: