Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục H’Mông

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục H’Mông

Hương Bi

Chia sẻ

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục dân tộc Thái và H’Mông, giao lưu cùng khán giả và người dân Điện Biên.

Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 1
Hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hoa hậu H’Hen Niê có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác Điện Biên, cùng một dự án đặc biệt được thực hiện ở Điện Biên những ngày không khí kỷ niệm. 
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 2
Diện áo dài truyền thống, H’Hen Niê cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi được trực tiếp đến Điện Biên, nghe kể về các câu chuyện hào hùng và cảm nhận dòng chảy lịch sử tại vùng đất này: “Lúc nhỏ Hen được học về chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng khi đặt chân đến đây, Hen càng xúc động hơn và biết ơn sự hy sinh của các thế hệ cha ông”.
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 3
Cũng trong chuyến công tác, Top 5 Miss Universe 2018 có buổi giao lưu và biểu diễn văn nghệ tại trong đêm nhạc “Tiếp bước Điện Biên”.
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 4
Cô diện trang phục dân tộc Thái, đi chân trần khi tham gia biểu diễn trên sân khấu. Điều này đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình tử khán giả, người dân Điện Biên. 
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 5
Nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn được thấy H’Hen Niê diện trang phục dân tộc H’Mông, vì thế cô đã tìm cho mình một bộ trang phục dân tộc H’Mông và ngẫu hứng có bộ ảnh chụp trên đồi lúc hoàng hôn, khi cả đoàn đang di chuyển đến địa điểm quay hình tiếp theo. 
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 6
H’Hen Niê còn hát chay bài hát “Niềm vui của em” bởi khung cảnh hoàng hôn quá đẹp. Hình ảnh chuyến công tác Điện Biên của H’Hen Niê được đông đảo khán giả Điện Biên yêu thích và chào đón cô bằng sự nồng nhiệt, tình cảm. 
Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục H'Mông Ảnh 7
Đó cũng là lý do sau hai lần đến Điện Biên công tác, H’Hen Niê quyết định thực hiện một dự án đặc biệt tại Điện Biên, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, video H’Hen Niê tại Điện Biên cũng được trang fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải. 
Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

HOA HẬU

H’HEN NIÊ

HOA HẬU H’HEN

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-h-hen-nie-dien-trang-phuc-h-mong-202405061437379676.html

Xem thêm: