Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs

Xuân Dung

Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên được nhận xét vô cùng nền nã.

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 1
Thời gian qua, thông tin xoay quanh chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Quang Linh Vlogs và team châu Phi đặc biệt nhận được sự chú ý từ công chúng. Tại quê nhà Việt Nam, các anh em đã có cơ hội họp mặt cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Được biết, đây là lần gặp gỡ trực tiếp của nàng hậu sau chuyến từ thiện tại Angola vào 07/2022.  
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 2
Trong những ngày Lôi Con và team Quang Linh dừng chân tại điểm cầu TP. HCM, Thùy Tiên có dịp đồng hành lịch trình tham quan.  
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 3
Trở thành một mảnh ghép trong chuyến vi vu phố phường TPHCM, Thùy Tiên ưu ái chọn cho mình những items có tính ứng dụng cao. Sự năng động và hợp bối cảnh luôn là những tiêu chí hàng đầu cô đặt ra trong tủ áo lần này.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 4
Người đẹp sinh năm 1998 thường xuất hiện với mẫu áo phông hay áo kiểu đơn giản phối cùng quần jeans. Phù hợp với tiết trời, nàng hậu thường diện thêm mũ lưỡi trai cùng tông.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 5
Tham gia hoạt động trên chèo SUP, Thùy Tiên chọn bản phối trắng đen với áo thun tay lỡ và quần kiểu ngắn.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 6
Sau chuyến đi cùng Lôi Con và team Quang Linh, nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách ăn vận. Trong những tạo hình gần đây, nàng hậu đặc biệt lăng xê tạo hình quý cô ngọt ngào không kém phần thời thượng.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 7
Miss Grand International 2021 thu hút ánh nhìn với layout phủ ngập đồ hiệu xa xỉ. Điểm qua các items có thể kể bộ đôi crotop màu cherry và chân váy kiểu cách của nhà Dear José. Đồng điệu, người đẹp diện mẫu giày sneaker Women’s GG Embossed đến từ thương hiệu Gucci và chiếc kính mắt Prada Symbole. Đi kèm còn có chiếc túi My Dior top handle.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 8
Tạo hình công chúa Dior tiếp tục được phủ sóng vào tối 12/5. Hoa hậu Thùy Tiên khoe đôi chân dài trắng mịn trong bộ cánh baby xếp hoa tông trắng Haayhaay. Phối chung là thiết kế biểu tượng J’ Aior Slingback Pump.  
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 9
Bước sang tuổi 26, Thùy Tiên thẳng thắn chia sẻ về mẫu hình bạn đời trong tương lai. Cô cho biết: “Sau này, Tiên nhận ra rằng người đàn ông mà mình muốn kết hôn phải là người mang lại cho mình cảm giác an toàn. Hôn nhân cũng vậy. Tiên mong muốn trải qua hôn nhân an toàn. Một hậu phương vững chắc sẽ mang lại cho mình cảm giác an toàn và bình yên để ra ngoài làm việc mỗi ngày. Tiên nghĩ điều đó là điều quan trọng”.
Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi hậu gặp gỡ Lôi Con và Quang Linh Vlogs Ảnh 10
“Tiên không mê 6 múi, thích gu mỡ mỡ hơn, đừng có bụng bự quá thôi. Con trai 6 múi nhìn thì đẹp nhưng nếu mà để ôm thì Tiên thích mỡ mỡ một xíu ”, Thùy Tiên tiết lộ.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Dung

Photo

IGNV

Tin liên quan

QUANG LINH VLOG

QUANG LINH

HOA HẬU THÙY TIÊN

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-thuy-tien-thay-doi-hau-gap-go-loi-con-va-quang-linh-vlogs-202405130553556482.html