Hơn 1 tháng ra mắt, mỹ nữ nhà Riot vẫn giữ tỷ lệ thắng kỷ lục, xứng đáng là nhân vật hoàn hảo bậc nhất

Cách đây hơn 1 tháng, Riot đã chính thức ra mắt Clove – đặc vụ số 25 của tựa game VALORANT ngay sau đêm chung kết tổng của giải đấu VCT 2024: Masters Madrid danh giá. Sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ đa dụng và linh hoạt, Clove nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới, khuấy đảo sự trầm lắng của cộng đồng trong suốt thời gian dài kể từ quả “bom xịt” Iso.

Trong tuần đầu ra mắt, Clove đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu BXH khi sở hữu tỷ lệ thắng cao vượt trội ở mọi bậc rank, chế độ và máy chủ. Với số điểm lên tới 53.5%, Clove thậm chí vượt qua cả Reyna – đặc vụ được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất cho tới trước khi Clove xuất hiện. Rất nhanh chóng, Riot đã phải “nhúng tay” can thiệp, tinh chỉnh lại sức mạnh của cô nàng này ở các bản cập nhật kế tiếp để đảm bảo tính công bằng trong thi đấu.

photo-1715367698730

Clove có màn “debut” cực kỳ thành công trong lịch sử ra mắt đặc vụ của VALORANT.

Nhiều người tin rằng, thành tích ấn tượng kia chỉ duy trì được một khoảng thời gian ngắn bởi sức nóng của đặc vụ mới là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên thực tế, Clove đã khiến cả cộng đồng game phải bất ngờ khi tiếp tục giữ ngôi đầu bảng sau hơn 1 tháng “tung hoành ngang dọc”.

Được biết hiện tại, Clove vẫn đạt tỷ lệ chọn lên tới 10%, thua Reyna 0,8% nhưng lại có tỷ lệ thắng cao vượt trội 52,4%. Hiểu một cách đơn giản, việc chọn Clove sẽ gia tăng cơ hội thắng lên cao nhất, do đó Clove liên tục được săn đón và gần như góp mặt trong mọi trận đấu lớn, nhỏ.

photo-1715367755783

Clove (S- Tier) vẫn đang có tỷ lệ thắng top đầu sau hơn 1 tháng xuất hiện ở VALORANT. (Nguồn: Tracker.gg)

Nói không ngoa rằng, Clove là một nhân vật quá bá đạo mà Riot từng ra mắt trong lịch sử. Rõ ràng, 1 tháng không dài nhưng đủ để các game thủ thích ứng và làm chủ bất cứ đặc vụ nào. Việc Clove vẫn được tin tưởng và trọng dụng càng chứng minh cho sự hoàn hảo mà cô nàng này sở hữu so với mặt bằng chung. 

https://gamek.vn/hon-1-thang-ra-mat-my-nu-nha-riot-van-giu-ty-le-thang-ky-luc-xung-dang-la-nhan-vat-hoan-hao-bac-nhat-178240511020747737.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/hon-1-thang-ra-mat-my-nu-nha-riot-van-giu-ty-le-thang-ky-luc-xung-dang-la-nhan-vat-hoan-hao-bac-nhat-178240511020747737.chn

Bài viết cùng chủ đề: