Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều

N.H tên đầy đủ là V.N.N.H, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những “hot TikToker” đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của N.H trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem. Cô nàng còn có sự nghiệp khá thành công, là chủ của hai cửa hiệu tóc lớn giữa thành phố. Gái xinh này luôn giữ được sự gần gũi, thân thiện nhận được sự yêu thương từ đông đảo khán giả và cộng đồng fan.

Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 1.
Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 2.

Thời gian gần đây, độ phủ sóng của N.H trên các nền tảng xã hồi dày đặc với diện mạo nóng bỏng thu hút, cùng những bộ cánh bikini hấp dẫn. Cùng với đó, chuyện tình yêu mai mối với trai đẹp gốc Việt của cô cũng nhiều tin đồn xung quanh. Cụ thể, có ý kiến cho rằng, cô nàng không hợp với chàng Việt kiều. Dù được bạn thân – hot TikToker L.P bênh vực: “H không phù hợp với P nhưng quan trọng là P vẫn chọn H mà” thì nữ chính có vẻ chưa ưng cái bụng, thái độ ra mặt.

Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 3.

Trong livestream tâm sự với fan, N.H không quên phản pháo, khẳng định: “Sao lại là sự lựa chọn của ai được, có ai muốn là sự lựa chọn đâu, tui đâu có cho chọn. Nếu có thì tui là người chọn” – hot girl khẳng định bản lĩnh chủ động “cửa trên”.

Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 4.

Trước đó, khi mới về Việt Nam, thấy L.P chơi chung N.H, fan đã ra sức ngăn cản, khuyên nên tránh xa nhưng cô khẳng định chỉ người trong cuộc mới rõ về đối phương. Chưa rõ, sau vụ việc này, tình bạn giới Tóp tóp này sẽ đi đến đâu.

Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 5.

Trong khi đó, xét về mối quan hệ với bạn trai mai mối, N.H chưa bao giờ tự ti. Cô luôn thể hiện bản thân “mây tầng nào, gió tầng ấy” với nửa kia. Nhất là với nhan sắc xinh đẹp, tài năng, tháo vát, cô nàng kiếm bộn tiền nhờ dự án kinh doanh cá nhân. H cũng rất mực chăm lo cho gia đình, sửa nhà cho bố mẹ.

Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 6.
Hóng drama giữa 2 hot TikToker liên quan đến bạn trai Việt kiều- Ảnh 7.

https://gamek.vn/hong-drama-giua-2-hot-tiktoker-lien-quan-den-ban-trai-viet-kieu-178240531111339889.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/hong-drama-giua-2-hot-tiktoker-lien-quan-den-ban-trai-viet-kieu-178240531111339889.chn

Bài viết cùng chủ đề: