Khoảnh khắc hiếm gặp: Chú chim bay thẳng về phía máy ảnh tạo nên bức ảnh có 1-0-2

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau hình ảnh ghi lại khoảnh khắc khá đặc biệt của một chú chim. Theo đó, một nhiếp ảnh gia trong lúc chụp ảnh đã ghi lại được hình ảnh lúc chú chim bay thẳng vào ống kính.


Bức ảnh chú chim bay thẳng vào ống kính máy ảnh.

Nếu không quan sát kỹ, không đọc chú thích, nhiều người có lẽ không nhận ra đây là hình ảnh của một chú chim. Bên cạnh đó, hình dáng, màu sắc của chú chim này cũng khá đặc biệt nên càng khiến bức ảnh trở nên đặc biệt hơn.

Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú khi lần đầu tiên được nhìn thấy hình ảnh đặc biệt này.

Cư dân mạng cũng thừa nhận, nếu không đọc chú thích, họ cũng không thể hình dung được bức ảnh trên ghi lại hình ảnh gì? Thậm chí có người còn cho rằng, trông cứ như một quả hồng treo gió.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn liên tưởng chú chim này giống với chú chim trong trò chơi điện tử mang tên “Angry Birds” nổi tiếng một thời.

Chú chim trong bức ảnh trên giống với hình ảnh của chú chim trong trò chơi "Angry Birds".
Nhiều người liên tưởng chú chim trong bức ảnh trên giống với hình ảnh của chú chim trong trò chơi “Angry Birds”.

  • Những bức ảnh độc đáo bạn chưa từng biết đến
  • Những bức ảnh hiếm có thể bạn chưa từng thấy trong đời
  • Vẻ đẹp huyền ảo của những sinh vật không xương sống

Nguồn bài viết: https://khoahoc.tv/khoanh-khac-hiem-gap-chu-chim-bay-thang-ve-phia-may-anh-tao-nen-buc-anh-co-1-0-2-132866