Lệ Quyên tạo trào lưu đeo kim cương kín tay toát ‘mùi tiền’

Lệ Quyên tạo trào lưu đeo kim cương kín tay toát ‘mùi tiền’

Tie Nguyên

Chia sẻ

Mỗi lần xuất hiện, Lệ Quyên đều hào nhoáng khi mang nhiều mẫu phụ kiện kim cương trị giá hàng tỷ đồng.

Ngoài biệt danh “yêu nữ hàng hiệu”, công chúng còn ưu ái gọi Lệ Quyên là tín đồ nhẫn kim cương. Bộ sưu tập món phụ kiện này của nữ ca sĩ gây bất ngờ với đa dạng mẫu mã, hình dáng khiến công chúng không thể đếm xuể. 

Không những vậy, Lệ Quyên cũng là sao nữ Vbiz hiếm hoi tạo trào lưu đeo cương kín tay toát lên “mùi tiền”. Giọng ca Giấc mơ có thật thường diện hai đến ba chiếc nhẫn. Phần lớn, Lệ Quyên sẽ ưu tiên lựa chọn một mẫu nhẫn kim cương to bản kết hợp với một thiết kế nhẫn mảnh mai. 

Thậm chí, ở một vài khoảnh khắc, “bà hoàng phòng trà” còn mang thêm chiếc đồng hồ đắt đỏ cũng đính kim cương đến từ nhãn hàng xa xỉ trên thế giới.

Lệ Quyên tạo trào lưu đeo kim cương kín tay toát 'mùi tiền' Ảnh 1
Lệ Quyên thường xuyên đeo kim cương kín tay từ 2 – 3 chiếc/lần.

Ước tính trong những hình ảnh này, chỉ tính riêng phụ kiện, Lệ Quyên đã dát lên người hàng tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa ghen tị. Lệ Quyên còn chụp nhiều góc ảnh khéo léo khoe những vật phẩm giá trị này.

Khó lòng phủ nhận, Lệ Quyên chính là “đại gia ngầm” của làng giải trí Việt. Không chỉ những món hàng hiệu hay nhẫn kim cương, cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng còn thể hiện qua nhiều bất động sản mà nữ ca sĩ mua trải dài trong nước đến ngoài nước. Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn đi nhiều siêu xe mang giá trị lớn.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ nổi tiếng tại làng giải trí Việt. Cô thành công xây dựng thương hiệu “bà hoàng phòng trà”. Với giọng hát ngọt ngào, nội lực đặc trưng, Lệ Quyên gắn liền với dòng nhạc trữ tình.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

LỆ QUYÊN

LỆ QUYÊN ỒN ÀO

LỆ QUYÊN NHẪN KIM CƯƠNG

LỆ QUYÊN HẸN HÒ

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/le-quyen-tao-trao-luu-deo-kim-cuong-kin-tay-toat-mui-tien-202405012127546701.html