Liên Quân lại bị nghi ngờ tham khảo ý tưởng từ “Riot” ở trang phục mới

Cách đây vài ngày, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được dịp bàn tán xôn xao khi trò chơi này công bố tạo hình của một trang phục mới. Được biết, đó chính là Omen Huyết Ảnh Tà Thần – “bộ cánh” được cho là sự đột biến mới lạ của Omen trong suốt thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua. Thoạt nhìn, có thể khẳng định đây là một trang phục “10 trên 10”, từng chi tiết, màu sắc cho tới tạo hình chung đã biến Omen thành một chiến binh khác biệt hoàn toàn, gây ấn tượng mạnh đối với các game thủ.

photo-1715153715059

Trang phục Omen Huyết Ảnh Tà Thần được đánh giá cao bởi tạo hình đột biến.

Tuy nhiên, cũng chính trang phục này đang khiến một số game thủ cảm thấy “lấn cấn”. Nguyên do là bởi vì màu sắc và hoạ tiết rễ cây của Omen Huyết Ảnh Tà Thần trông rất giống với một skin súng của tựa game VALORANT – Gaia 2.0. Dòng skin này đã được ra mắt từ 4/10/2023, có hoạ tiết rễ cây với hoạt ảnh được cho là rất mượt mà, êm tay.

photo-1715153813602

Bundle Gaia 2.0 của VALORANT là một trong những Bundle “tủ” của rất nhiều game thủ.

Liên Quân Mobile lại bị nghi ngờ tham khảo ý tưởng từ VALORANT ở trang phục mới - Ảnh 3.

Rất nhiều tài khoản khẳng định, Omen Huyết Ảnh Tà Thần có concept được “tham khảo” từ Bundle này.

Dễ thấy, màu sắc và cách phối của trang phục mới gần như là giống hệt với phiên bản skin súng ở VALORANT. Dù rõ ràng đây là một tạo hình cực cháy, song Omen vẫn khiến người xem “ngứa ngáy” và đưa ra so sánh ngay tức khắc. Thậm chí, còn có người nghi ngờ đây là nét vẽ của AI, tham khảo từ nhiều bên… cùng rất nhiều quan điểm tiêu cực.

Tất nhiên, số đông game thủ vẫn cực kỳ vui mừng bởi cuối cùng thì vị tướng mạnh mẽ này đã có thêm trang phục mới. Cần phải khẳng định rằng, đây không phải lần đầu Liên Quân bị nghi ngờ tham khảo ý tưởng như vậy. Mỗi người xem có một góc nhìn riêng và việc sản phẩm mới nhận nhiều ý kiến trái chiều và điều dễ hiểu.

https://gamek.vn/lien-quan-lai-bi-nghi-ngo-tham-khao-y-tuong-tu-riot-o-trang-phuc-moi-178240508145144704.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/lien-quan-lai-bi-nghi-ngo-tham-khao-y-tuong-tu-riot-o-trang-phuc-moi-178240508145144704.chn

Bài viết cùng chủ đề: