Lọ Lem nhà Quyền Linh đỗ trường mỹ thuật tại Anh

University of the Arts London là đại học chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế lớn nhất ở châu Âu. Theo thông tin đăng tải trên website trường, học phí cho sinh viên quốc tế nhập học bậc đại học năm học 2024-2025 là 28.570 bảng Anh/năm (hơn 915 triệu đồng). Ngôi trường này cũng được xếp hạng hai thế giới về nghệ thuật và thiết kế trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS theo ngành năm 2024. Đây là năm thứ sáu trường giữ thành tích này.

Trước đó, Lọ Lem cũng nhận được giải thưởng thành tích cao môn Mỹ thuật và Thiết kế từ Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education (CAIE). Thiếu nữ nói cô có tình yêu với hội họa. Cô cũng có niềm đam mê với văn hóa Việt, đặc biệt là trang phục. Con gái lớn Quyền Linh mong có thể truyền đạt được điều đó thông qua những bức tranh của mình.

Lọ Lem sẽ theo học tại Đại học Mỹ thuật London tại Anh..

Lọ Lem sinh năm 2006, tên thật là Mai Thảo Linh. MC Quyền Linh cho biết anh bồi hồi, thao thức trước đêm con gái bước sang tuổi trưởng thành. Trước đây, trong mắt anh, Lọ Lem bé nhỏ, thích nũng nịu và được bố che chở. Lọ Lem được nhận xét là thừa hưởng hòan hảo những nét đẹp của cả ba và mẹ. Cô bé có gương mặt đường nét hài hòa, thông minh, tạo được thiện cảm tốt với người đối diện. Ngôi trường cấp 3 mà Lọ Lem đang theo học vừa đăng tải video khoe thành tích của 125 học sinh niên khóa 2024.

Thiên Anh

Nguồn bài viết: https://ngoisao.vnexpress.net/lo-lem-nha-quyen-linh-do-truong-my-thuat-tai-anh-4740344.html

Xem thêm: