Lời muộn màng của tuyển thủ bị cấm vì hành vi gian lận

Đề cao cạnh tranh công bằng trong thi đấu và không khoan nhượng đối với bất kỳ hành vi gian lận nào, hồi giữa tháng 4 vừa qua, BTC Giải đấu 2024 PUBG MOBILE PRO SCRIM quyết định cấm thi đấu đối với tuyển thủ Đinh Dương Thành (tức Rabiz) cùng nhiều người có liên quan khác sau hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu. Theo đó, anh bị cấm tham gia các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của PUBG MOBILE Việt Nam và các giải đấu trong khu vực, quốc tế trong vòng một năm kể từ 00:00 ngày 24/4/2024.

photo-1715155211080

Ngay tại thời điểm ấy, tuyển thủ nổi tiếng có động thái úp mở: “Mọi người yên tâm nhé, Rabiz sẽ không trốn tránh trách nhiệm của mình đâu. Chúc cả nhà nghỉ lễ vui vẻ, em cũng dành thời gian cùng gia đình, sau lễ em sẽ có thông báo chính thức trên fanpage. Dự sẽ rất thú vị đấy ạ”.

Người hâm mộ chờ đợi, nhiều người mường tượng sẽ có diễn biến lạ thế nhưng sau thời gian nghỉ ngơi “chữa lành”, fanpage của Rabiz đăng tải chỉ là một lời xin lỗi muộn màng. Tuyển thủ PUBG Mobile kỳ cựu giãi bày: “

Bản thân mình rất có lỗi khi tham gia bắn cùng team Zara ngày 16/4 tại Pro Scrim :

“Đó là ngày đầu tiên mình quay trở lại PUBG Mobile khi nghỉ 1 thời gian dài sau giải PMSL vì một số vấn đề riêng… Hôm đó đứa em team Zara nói nay thiếu người, nên có nhờ mình bắn hộ custom train để test xem team chúng nó bắn như nào, sau nhiều lần từ chối thì đúng hôm rảnh nên mình có đồng ý bắn và xảy ra việc trên. Mình mới đổi setting và test thử xem năng lực khi trở lại như thế nào, tiện giữ tay luôn vì mình cũng cần có nhu cầu và điều kiện luyện tập. Đây cũng không phải team chuyên nghiệp nữa , thì may mắn được top 1 và bị chú ý,

Mình cũng có đọc qua luật BTC scrim gửi ở bên dưới, quay màn để tránh tình trạng bị tố hack, cheat,… Lỗi mình khi chưa chú ý đến việc bắn hộ custom làm ảnh hưởng. Và cũng không thể bào chữa được việc mình sai dùng acc của bạn Long cùng nametag để bắn mà chưa đăng ký tên mình.

Mình rất xin lỗi mọi người vì sự việc lần này, mình cũng đã nhận được hình phạt từ NPH, mong mọi người thứ lỗi cho mình vì đã phụ lòng mọi người!”.

Anh chàng cho biết, sẽ dành thời gian tới nghỉ ngơi, triển khai các dự án cá nhân: làm video hướng dẫn, trick bắn giải free, livestream chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đang có ý định tham gia hay đang bắn giải,…

photo-1715155160479

“Cũng là người lăn lộn trong PUBG Mobile rất lâu, giờ mình cũng rất tiếc khi sự việc này xảy ra. Đây là thời gian mình nên có những hướng đi khác thiên về gia đình và sức khỏe nhiều hơn, mong mọi người luôn luôn ủng hộ Rabiz phiên bản sắp tới ạ” – nam tuyển thủ nhắn nhủ.

https://gamek.vn/loi-muon-mang-cua-tuyen-thu-bi-cam-vi-hanh-vi-gian-lan-178240508150817402.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/loi-muon-mang-cua-tuyen-thu-bi-cam-vi-hanh-vi-gian-lan-178240508150817402.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: