Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ hẹn hò ở Pháp

Đoạn video được một khán giả đăng trên mạng xã hội Trung Quốc gây chú ý. Trong đó, Lưu Gia Linh vừa đi dạo vừa chụp rất nhiều ảnh, Lương Triều Vỹ lặng lẽ đi theo sau vợ. Vì mang giày cao gót, nữ diễn viên Hong Kong thường bám vào tay chồng mỗi lần lên xuống bậc thang. Đôi lúc cô đặt tay lên gáy chồng.

Khán giả đăng bài bày tỏ bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy vợ chồng minh tinh ngoài đời. Người này nhận xét cặp sao rất tình tứ và khen Lưu Gia Linh đẹp mặn mà, vóc dáng gầy nhỏ, phong thái khí chất.

Hình ảnh Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ được trích lại từ đoạn video của khán giả ở Pháp.

Trước đó, Lưu Gia Linh cũng đăng trên Instagram cá nhân hình ảnh cùng ông xã đi dạo đường phố ở thành phố Nice và một số khoảnh khắc vợ chồng cô tụ họp bạn bè, thưởng thức champegne trong một lâu đài cổ. Người đẹp chú thích các tấm ảnh: “Năm tháng chầm chậm chảy trôi, chúng tôi thong dong chờ đợi”. Chuyến đi này, Lưu Gia Linh sang châu Âu thăm ông xã, giữa những ngày anh quay phim mới tại đây.

Mấy tháng nay, Lương Triều Vỹ làm việc chủ yếu ở Đức. Anh đảm nhận vai chính trong phim Silent Friend của đạo diễn Ildikó Enyedi, diễn chung với ngôi sao người Pháp Léa Seydoux. Với lời đề dẫn “Hãy kể ba câu chuyện gắn kết với một cái cây trong 100 năm”, bộ phim khắc họa ba câu chuyện ở ba thời điểm: 1908, 1972 và 2020, khai thác mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên.

Vì bận với lịch trình ở trời Âu, Lương Triều Vỹ không thể về Hong Kong nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc” của giải thưởng Kim Tượng hôm đầu tháng. Bà xã Lưu Gia Linh thay anh nhận tượng vàng.

Vợ chồng nghệ sĩ dạo phố ở Nice.

Đây là lần thứ 6 Lương Triều Vỹ lên ngôi ảnh đế Kim Tượng. Điều này gây chú ý và mở ra cuộc tranh cãi trên mạng. Đạo diễn Vương Tinh nhắn nhủ nam diễn viên nên tuyên bố từ chối các giải thưởng, nhường cơ hội cho thế hệ trẻ hơn. Trong khi đó, Lưu Gia Linh đăng bài bày tỏ niềm tự hào về chồng, khen anh 100 điểm. Các phát ngôn của cô khiến một bộ phận khán giả không hài lòng.

Năm ngoái, Lương Triều Vỹ vướng tin đồn cặp kè và có con riêng với một người mẫu kém anh 36 tuổi. Vợ chồng anh phủ nhận chuyện này và khẳng định hôn nhân của họ tốt đẹp. Giữa lùm xùm, cặp sao cùng nhau đến Liên hoan phim Venice, Italy. Lên sân khấu nhận giải “Thành tựu trọn đời” tại đây, Lương Triều Vỹ khóc cảm ơn bà xã. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay họ đang “làm màu hôn nhân”.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh họp mặt bạn bè ở Pháp.

Phong Kiều (Theo HK01)

Nguồn bài viết: https://ngoisao.vnexpress.net/luu-gia-linh-luong-trieu-vy-hen-ho-o-phap-4740398.html