Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này?

Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này?

Hương Đông

Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ không góp mặt tại Cannes 2024 là điều khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này? Ảnh 1
Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đã diễn ra vào ngày 14/5 (theo giờ Pháp), với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy cứ đến mỗi mùa Cannes, khán giả đều rất ngóng chờ sao Việt nào sẽ xuất hiện tại thảm đỏ này. Nhân vật đặc biệt nhất trong số đó chính là Lý Nhã Kỳ, bởi cô có số lần xuất hiện tại sự kiện này nhiều nhất 2015, 2016, 2017, 2018, 2022.
Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này? Ảnh 2
Thế nhưng trong mùa Cannes năm nay, Lý Nhã Kỳ lại không có bất kỳ động thái nào về việc sẽ tham dự. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng không đăng tải bất kỳ thông tin liên quan đến sự kiện này. Động thái này của Lý Nhã Kỳ khiến các fan vô cùng thắc mắc, bởi họ không biết lý do vì sao nữ diễn viên lại lựa chọn vắng mặt trong sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh.
Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này? Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ cũng đã vắng mặt tại Cannes trong năm 2023. Lý do được nữ diễn viên tiết lộ là vì lịch trình làm việc dày đặc và muốn ở lại Việt Nam để lo đám giỗ cho bố. Theo lời chia sẻ từ Lý Nhã Kỳ thì thời điểm Liên hoan phim diễn ra đều trùng vào dịp giỗ của bố. Vì vậy trong năm 2023, nữ diễn viên đã lựa chọn không tham dự vì muốn làm tròn đạo hiếu.
Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này? Ảnh 4
Ngoài ra, nữ diễn viên “Kẻ thứ 3” cũng từng bày tỏ quan ngại về việc hình ảnh của mình sẽ bị lệ thuộc vào Cannes, dần dần sẽ tạo nên sự nhàm chán cho khán giả. 
Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại Cannes vì trùng ngày đặc biệt này? Ảnh 5
Mặc dù ở Cannes lần thứ 77 này, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa đưa ra bất kỳ lý do chính thức về việc không góp mặt. Song, người hâm mộ vẫn thể hiện sự kỳ vọng rằng Lý Nhã Kỳ và ekip sẽ sang Pháp tham dự trong những ngày cuối.
Chia sẻ

Bài viết

Hương Đông

Tin liên quan

LÝ NHÃ KỲ

CANNES

LHP CANNES

CANNES 2024

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/ly-nha-ky-khong-xuat-hien-tai-cannes-vi-trung-ngay-dac-biet-nay-202405160926302088.html