Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt?

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt?

(Dân trí) – Những gam màu này không bị nhàm chán về phong cách, đồng thời có thể mặc quanh năm.

Trắng, đen, màu kem, xanh đậm… gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng cổ điển, linh hoạt và dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác.

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 1

Quần áo màu kem dễ phối cùng trang sức bạc hoặc vàng nhằm hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Bạn có thể làm sống động bộ trang phục màu kem bằng những món đồ màu tối như đen, đỏ rượu, xanh đậm… (Ảnh: Because Of Alice).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 2

Màu đen là gam màu cổ điển nhất của thời trang. Nó hiếm khi vắng bóng trên các sàn diễn. Màu đen gắn liền với sự sang trọng và bóng bẩy, hiện diện ở hàng loạt trang phục, giày và phụ kiện (Ảnh: Boohoo).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 3

Màu đỏ với nhiều sắc thái đậm, nhạt có thể mặc quanh năm. Màu đỏ cam thiên về sự trẻ trung, rực rỡ của mùa hè. Còn màu đỏ rượu, đỏ thẫm mang vẻ ngoài huyền bí, gợi cảm, thích hợp cho phong cách dạ hội hay thời trang mùa thu – đông (Ảnh: Splash News).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 4

Xanh hải quân (navy) không thể thiếu đối với trang phục công sở. Gam màu này gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Một số món đồ màu xanh hải quân không bị nhàm chán hay lỗi mốt có thể kể đến như áo khoác blazer, quần jeans, quần dài ống rộng… (Ảnh: Getty).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 5

Giữa những gam màu có tính linh hoạt cao, màu xám nổi bật lên như chú tắc kè hoa về phong cách. Màu xám với nhiều sắc thái đậm, nhạt trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho đồ suit, áo khoác blazer, áo len, đồ dệt kim… (Ảnh: Getty).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 6

Màu nâu lạc đà thiên về tông ấm, do đó thường sử dụng cho áo khoác, áo len dệt kim hay váy bút chì cổ điển và sang trọng (Ảnh: Fashion Jackson).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 7

Màu trắng luôn được yêu thích bởi dễ kết hợp với hầu hết màu sắc khác. Mặc đồ trắng từ đầu đến chân sẽ không khiến bạn mắc lỗi trang phục, đồng thời thu hút ánh nhìn từ mọi người (Ảnh: Getty).

Mặc trang phục màu gì để luôn trông sành điệu và không lỗi mốt? - 8

Màu ánh kim (metallic) chứa đựng sức hấp dẫn vượt thời gian. Gam màu lộng lẫy và sang trọng này thường gặp ở trang phục dạ tiệc. Bên cạnh đó, màu ánh kim cũng là sự lựa chọn lý tưởng để nâng tầm phong cách hàng ngày (Ảnh: Ralph Lauren).

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giai-tri/mac-trang-phuc-mau-gi-de-luon-trong-sanh-dieu-va-khong-loi-mot-20240525211630631.htm

Xem thêm: