HomeMẹo vặt điện thoại

Nhận thêm 1.4 triệu GB Data VPN Warp+ (1.1.1.1) miễn phí không thời hạn

Cách tải, cài đặt Google Camera APK cho các tất cả điện thoại
Hướng dẫn tìm lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android, iPhone
Nhận Data Warp+ miễn phí

Ứng dụng Warp+ (1.1.1.1) của CloudFlare chắc hẳn đã được cài đặt trên điện thoại các bạn trong khoảng thời gian gần đây. Và không để mọi người đợi lâu, sau đây là cách nhận 1.4 triệu GB Data VPN Warp+ (1.1.1.1) để mọi người thoải mái lướt web nhé.

Cách nhận 1.4 triệu GB Data Warp+ (1.1.1.1) miễn phí

Những bạn chưa tải ứng dụng Warp+ (1.1.1.1) thì bấm vào link bên dưới nhé. Sau đó, cho phép một số yêu cầu từ nhà cung cấp.

Bước 1. Bạn mở ứng dụng Warp lên, chọn vào nút ba gạch mở rộng > Account.

1.1.1.1

Tiếp tục, bạn chọn Key > Change key.

1.1.1.1

Sau đó, bạn sao chép Key mặc định vào một nơi nào đó để dùng, mình thì dùng ứng dụng Ghi chú.

1.1.1.1

Bước 2. Bạn tiến hành truy cập vào đường link bên dưới, sao chép key trong danh sách, rồi quay lại ứng dụng 1.1.1.1 dán mã mới vào mục Change key. Sau đó bấm Save.

Cuối cùng, bạn thoát hoàn toàn ứng dụng Warp+, rồi vào lại để kiểm tra bạn đã được cộng Data chưa nhé. Máy mình thì nhận được 1.461.808 GB Data Warp+.

1.1.1.1

Lưu ý: Nếu gặp phải trường hợp dán lại Key mặc định nhưng app không nhận, bạn chỉ cần vào Menu > Advanced > Connection options > Reset all Key rồi làm lại các bước trên là được.

1.1.1.1

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người thêm dung lượng Warp+ miễn phí không thời hạn. Bạn có gặp khó khăn gì trong lúc lấy data không, hãy comment ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0