Phương Trinh Jolie xin lỗi vì bình luận “kém duyên” về ngoại hình Hương Ly

Phương Trinh Jolie xin lỗi vì bình luận “kém duyên” về ngoại hình Hương Ly

(Dân trí) – Sau khi bị dân mạng chỉ trích vì những phát ngôn bị cho “kém duyên”, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly, ca sĩ Phương Trinh Jolie đã có bài viết xin lỗi trên Facebook cá nhân.

Tối 26/5, trong lúc xem show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long, ca sĩ Phương Trinh Jolie đã livestream và nhận xét về các người mẫu của show diễn. Khi Á hậu Hương Ly sải bước trên sàn diễn, Phương Trinh Jolie đã có những nhận xét về bắp tay của người đẹp này. 

Không chỉ vậy, Phương Trinh Jolie còn nhắc đi nhắc lại nhiều lần về ngoại hình của Hương Ly, đồng thời so sánh ngoại hình của Hương Ly và một số người mẫu khác. Điều này khiến nhiều người bức xúc, cho rằng Phương Trinh Jolie “kém duyên”, miệt thị ngoại hình Hương Ly.

Sau khi kết thúc show diễn, Phương Trinh Jolie đã livestream, nói rằng những nhận xét của mình trong show diễn là “lời thật mất lòng”. Cô cũng cho rằng việc góp ý về ngoại hình để người khác cải thiện là “chuyện rất bình thường”.

Tuy nhiên, giải thích của Phương Trinh Jolie không làm hài lòng dân mạng, mà còn khiến nhiều người thêm phần bức xúc. Nhiều người chỉ trích gay gắt, cho rằng Phương Trinh Jolie đang nhầm lẫn giữa “miệt thị” và “góp ý”.

Phương Trinh Jolie xin lỗi vì bình luận kém duyên về ngoại hình Hương Ly - 1

Ca sĩ Phương Trinh Jolie (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước làn sóng chỉ trích, tối 27/5, Phương Trinh đã có bài viết trên Facebook cá nhân, gửi lời xin lỗi đến Á hậu Hương Ly.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Sáng nay, Trinh có cơ hội nói chuyện trực tiếp cùng em Hương Ly và gửi lời xin lỗi chân thành đến em về chuyện xảy ra vào tối qua. Trinh gửi lời xin lỗi chân thành vì những lời nói của Trinh đã làm tổn thương em, tổn thương những người hâm mộ và theo dõi em. Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, Trinh lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly”.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã nhận ra lỗi lầm của mình đồng thời giải thích là do cô đã “quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình, làm tổn thương người khác”.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế Đỗ Long, vì đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến show diễn của anh.

“Trinh cũng cảm ơn các khán giả đã góp ý chân thành và kịp thời cho hành động vừa qua của mình, để Trinh có cơ hội nhìn lại và sửa chữa. Trinh vô cùng cám ơn sự bao dung của mọi người”, nữ ca sĩ nói.

Phương Trinh Jolie xin lỗi vì bình luận kém duyên về ngoại hình Hương Ly - 2

Hương Ly (trái) tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dưới bài đăng của Phương Trinh Jolie, Hương Ly cũng để lại bình luận, bày tỏ sự thông cảm, đồng thời cho biết bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn. “Thật may là chị em mình nhờ vậy có duyên để nói chuyện với nhau và hiểu nhau hơn”, Hương Ly bày tỏ.

Phương Trinh Jolie (SN 1988) là ca sĩ, diễn viên, từng góp mặt trong một số phim truyền hình Việt Nam ăn khách như: Bò cạp tím, Dù gió có thổi, Tình yêu tìm lại, Mẹ chồng nàng dâu…

Năm 2022, Phương Trinh Jolie lên xe hoa cùng diễn viên Lý Bình. Tại lễ cưới, cô lần đầu công khai con gái riêng 9 tuổi tên Mia.

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giai-tri/phuong-trinh-jolie-xin-loi-vi-binh-luan-kem-duyen-ve-ngoai-hinh-huong-ly-20240527194738391.htm

Xem thêm: