Quái ngư kinh dị xuất hiện tại Nhật Bản sau trận mưa lớn, dấy lên nhiều lo lắng vì 1 lý do

Nhật Bản đang xôn xao trước sự xuất hiện của một con quái ngư khổng lồ ở gần hồ Kamo. Theo Kyodo, sinh vật kỳ lạ xuất hiện sau khi khu vực này phải hứng chịu một trận mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão trước đó. Người dân qua đường phát hiện và báo cho lực lượng chức năng.

Quái ngư kinh dị xuất hiện tại Nhật Bản sau trận mưa lớn, dấy lên nhiều lo lắng vì 1 lý do- Ảnh 1.

Quái ngư dài 1,3m vừa được phát hiện tại Nhật Bản

Quái ngư kinh dị xuất hiện tại Nhật Bản sau trận mưa lớn, dấy lên nhiều lo lắng vì 1 lý do- Ảnh 2.

Loạt vật này có đầu bẹt, có chân, được cho có khả năng di chuyển trên bờ

Quái ngư kinh dị xuất hiện tại Nhật Bản sau trận mưa lớn, dấy lên nhiều lo lắng vì 1 lý do- Ảnh 3.

Loài thủy quái này đã được đưa cho cơ quan chức năng xét nghiệm

Quái ngư sở hữu chiều dài lên tới 1,3m, có cái đầu bẹt, 4 chân nhưng đuôi giống loài cá. Kyodo cho biết sinh vật này giống với loài kỳ giông khổng lồ, một sinh vật quý hiếm tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, một số đặc điểm cấu tạo bất thường của con vật khiến giới chuyên gia đặt ra nhiều nghi vấn. Họ cho rằng con vật này có thể là loài lai giữa kỳ giông và một giống ngoại lai nào đó của Trung Quốc. Việc xuất hiện những sinh vật lạ được cho có thể gây nguy hiểm cho hệ sinh thái tại địa phương.

Con quái ngư đã được lực lượng chức năng mang về nghiên cứu. Kết quả xét nghiệm DNA có thể giúp xác định danh tính thực sự của con vật kỳ lạ này.

Phòng Tái sản Văn hóa của Nhật Bản yêu cầu người dân liên hệ cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện những sinh vật tương tự. “Có khả năng chúng sẽ cắn nên nếu bạn thấy chúng trên bờ, hãy liên hệ với nhà chức trách”, cơ quan này cho biết.

Nguồn bài viết: https://genk.vn/quai-ngu-kinh-di-xuat-hien-tai-nhat-ban-sau-tran-mua-lon-day-len-nhieu-lo-lang-vi-1-ly-do-20240601081629338.chn

Bài viết cùng chủ đề: