Quán quân The New Mentor không được đi thảm đỏ Cannes, NSX chương trình nói gì?

Quán quân The New Mentor không được đi thảm đỏ Cannes, NSX chương trình nói gì?

Thiên Bảo

Chia sẻ

Quán quân The New Mentor không được tham dự thảm đỏ LHP Cannes như những gì chương trình công bố trước đó.

Chiều 14/5 (giờ địa phương), liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 77 đã chính thức khai mạc tại Pháp. 

Buổi khai mạc của LHP Cannes có sự xuất hiện của các ngôi sao như Jane Fonda, Meryl Streep, Anya Taylor-Joy, cùng với các thành viên ban giám khảo, bao gồm Eva Green, Lily Gladstone, Greta Gerwig, Hirokazu Kore-eda…

Tuy nhiên, Lê Thu Trang – Quán quân The New Mentor lại không có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ LHP khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Theo công bố trước đó, quán quân The New Mentor 2023 sẽ được xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Đây là phần thưởng được công bố đầu tiên dành cho người xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. 

Quán quân The New Mentor không được đi thảm đỏ Cannes, NSX chương trình nói gì? Ảnh 1
Phần thưởng dành cho quán quân The New Mentor là cơ hội xuất hiện thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Khi được hỏi về phần thưởng này, Dược sĩ Tiến cho biết: “Tiến và nhà sản xuất The New Mentor sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho Lê Thu Trang. Nếu phần thưởng này (tham dự thảm đỏ LHP Cannes) không thực hiện được thì sẽ có một phần thưởng khác xứng đáng tương đương, sẽ không khiến Lê Thu Trang thất vọng khi phải chờ đợi”.

Câu trả lời của Dược sĩ Tiến và những động thái gần đây từ nhà sản xuất The New Mentor có thể khẳng định, quán quân cuộc thi sẽ không được xuất hiện trên thảm đỏ danh giá này như những công bố trước đó.

Quán quân The New Mentor không được đi thảm đỏ Cannes, NSX chương trình nói gì? Ảnh 2
Lê Thu Trang – Quán quân The New Mentor 2023.

Liên hoan phim Cannes 2024 diễn ra từ ngày 14/5 đến 25/5, đạo diễn kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm chủ tịch ban giám khảo giải Cành Cọ Vàng. Minh tinh người Pháp Camille Cottin chủ trì lễ khai mạc và bế mạc. Đạo diễn Star Wars George Lucas sẽ nhận Cành Cọ Vàng danh dự.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bảo

Tin liên quan

THẢM ĐỎ CANNES

LÊ THU TRANG

THE NEW MENTOR

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/quan-quan-the-new-mentor-khong-duoc-di-tham-do-cannes-nsx-noi-gi-202405151511261567.html