Sau đám cưới, chồng “sốc” khi phát hiện vợ là đàn ông

Sau đám cưới, chồng “sốc” khi phát hiện vợ là đàn ông

(Dân trí) – Đơn vị điều tra hình sự của cảnh sát Naringgul (Tây Java, Indonesia) đang điều tra sự việc một người chồng tố cáo vợ mới cưới là đàn ông.

Theo đó, anh AK (tên đã thay đổi), 26 tuổi sống ở Naringgul, Tây Java, Indonesia quen một cô gái tên là Alinda qua mạng xã hội. 

Qua các cuộc nói chuyện trên mạng xã hội, AK nhận thấy đối phương rất vui vẻ, hòa đồng và hiểu biết. Cho nên, anh đã quyết định tìm hiểu và hẹn hò. Từ khi yêu nhau, 2 người đã gặp nhau nhiều lần. Thậm chí, AK còn đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Điều đặc biệt là trong tất cả các cuộc gặp bạn gái đều đeo mạng che mặt. Họ cũng chưa đi quá giới hạn mỗi khi ở cạnh nhau mà quyết định dành lại cho đêm tân hôn. 

Ngày 12/4 vừa qua, cặp đôi tổ chức kết hôn. Lễ cưới được tổ chức đơn giản, với số lượng khách mời ít ỏi. Chú rể đã cầu hôn cô dâu bằng vàng.

Trước khi đám cưới diễn ra, AK cũng từng nhiều lần thắc mắc về gia đình của bạn gái. Tuy nhiên, để lấy lòng tin của người yêu, “cô gái” cho biết, bố mẹ đã qua đời, lâu nay không còn liên lạc với người thân nên không biết tung tích của họ.

Gia đình nhà trai đã phải mời một người đại diện bên tôn giáo ở địa phương làm người giám hộ cho cô dâu. 

Sau khi đám cưới diễn ra, gia đình của chú rể vẫn thắc mắc về thân phận thật của con dâu nên bí mật tìm kiếm. Qua quá trình xác minh, gia đình AK phát hiện, con dâu mới cưới không phải là con gái, thực tế đó là một người đàn ông. Bố của người này vẫn đang sống. 

Sau đám cưới, chồng sốc khi phát hiện vợ là đàn ông - 1

Người chồng choáng váng khi biết vợ là đàn ông (Ảnh: Kompas).

Theo lời AK, khi đã về một nhà, người vợ trẻ vẫn giữ khoảng cách với chồng. Thậm chí, 12 ngày sau khi kết hôn, Alinda không đồng ý làm “chuyện ấy”. 

“Khi tôi đề cập đến chuyện ấy, vợ luôn từ chối vì nhiều lý do. Tôi không hề biết vợ là đàn ông”, AK chia sẻ. 

Khi tìm được chân tướng sự thật, phía gia đình chú rể đã trình báo với cảnh sát, tố cáo con dâu lừa dối. 

Đối tượng này thừa nhận đã lừa dối bạn trai để lợi dụng tiền bạc. Khi còn yêu nhau, mỗi lần xin tiền, đối tượng giả gái đều được bạn trai đáp ứng. Ngoài ra, hàng ngày, Alinda mặc trang phục của người Hồi giáo kín mít nên không để lộ thân phận.

Gia đình AK cho rằng, mặc dù bị lừa rất tinh vi nhưng may mắn đã phát hiện sớm để đưa vụ việc ra ánh sáng. Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra động cơ và mục đích của đối tượng giả làm con gái nhằm củng cố hồ sơ sớm đưa ra xét xử. Nếu bị kết luận phạm tội, nghi phạm có thể đối mặt với mức án 4 năm tù. 

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/doi-song/sau-dam-cuoi-chong-soc-khi-phat-hien-vo-la-dan-ong-20240507165158896.htm