Sơn Tùng mang đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng trong MV mới

Sơn Tùng mang đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng trong MV mới

Thái Trinh

Chia sẻ

Sơn Tùng diện chiếc đồng hồ đắt ‘bằng cả gia tài’ trong MV mới.

Tối ngày 8/6 vừa qua, đúng như lời hẹn, Sơn Tùng đã trình làng MV mới Đừng làm trái tim anh đau. Không chỉ gây thương nhớ bởi giai điệu và ca từ của bài hát, visual và phong cách thời trang của nam ca sĩ trong lần comeback này cũng nhận về nhiều lời khen có cánh. Đặc biệt không thể không kể đến sự “đầu tư” hẳn hoi của chủ tịch khi chi những 7 tỷ đồng cho chiếc đồng hồ anh mang trong MV.

Sơn Tùng mang đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng trong MV mới Ảnh 1
Sơn Tùng khéo léo flex nhẹ chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá trị hơn 7 tỷ của mình.

Được biết, chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng đang sở hữu đến từ Patek Philippe – một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ của giới thượng lưu. Không chỉ vậy, để sở hữu được thiết kế của hãng đồng hồ này cũng không phải “có tiền là mua được”. Người muốn sở hữu chúng không chỉ phải chi một khoảng tiền lớn mà còn phải dành thời gian săn đón, chờ đợi và thậm chí là “tùy duyên” mới có thể “rước” em nó về nhà.

Vì vậy, chủ tịch nhà M-TP Entertainment không khỏi gây chú ý khi sở hữu một trong những chiếc đồng hồ mắc nhất của hãng này thuộc dòng Nautilus. Đây là chiếc đồng hồ được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu vàng hồng 18k và được kết hợp với mặt số màu chocolate. 

Bên cạnh diện mạo đẹp mắt và năng động, Nautilus 5711/1R còn được trang bị bộ máy Caliber 324 S C, có dự trữ cót 35-45 giờ. Hiện tại, giá trị của chiếc đồng hồ này đang tăng cao và ước tính là khoảng 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng). 

Sơn Tùng mang đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng trong MV mới Ảnh 2
Trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng thường xuyên “khoe nhẹ” bộ sưu tập đồng hồ bao người mơ ước. Giá trung bình của mỗi chiếc đồng hồ mà chủ tịch đang sở hữu là trên dưới vài tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ này cũng chỉ là một trong những chiếc đồng hồ giá trị hàng tỷ đồng mà Sơn Tùng đang sở hữu. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng thường xuyên “cập nhật” bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ đến từ toàn những thương hiệu xa xỉ như Rolex, Gucci,… và dĩ nhiên, để sở hữu chúng, chủ tịch đã phải chi trả con số lên đến hàng tỷ đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

SƠN TÙNG

SƠN TÙNG MTP

MV SƠN TÙNG MTP

MV SƠN TÙNG M-TP

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/son-tung-mang-dong-ho-tri-gia-hang-ty-dong-trong-mv-moi-202406090733558822.html