Suri Cruise diện quần short khoe dáng khỏe khoắn

Suri Cruise được trông thấy tản bộ hôm 29/4 trong trang phục quần short đen và áo len dệt kim mỏng. Cô gái tuổi teen xỏ đôi tất họa tiết trẻ trung kết hợp giày thể thao màu đen. Suri trông như thể đang đi tập thể dục, vừa cuốc bộ vừa nghe nhạc, tận hưởng tiết trời dễ chịu. Cô khoe body khỏe khoắn, vóc dáng cao ráo giống mẹ.

Suri Cruise trên phố hôm thứ Hai. Ảnh: Backgrid

Con gái của hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood ưa chuộng phong cách thời trang giản dị, năng động. Trước khi thời tiết ấm lên, Suri thường mặc quần jeans hoặc váy maxi với áo khoác rộng che dáng mỗi khi ra phố.

Suri vừa tròn 18 tuổi vào ngày 18/4 và chuẩn bị hoàn thành chương trình trung học vào tháng 6. Theo Dailymail, cô đang cân nhắc một số trường đại học nhưng nghiêng về ngành thời trang. “Suri đang nộp đơn vào các trường học ở khắp mọi nơi. Katie thực sự muốn cô ấy ở lại New York để họ có thể gần gũi với nhau”, người trong cuộc nói.

Suri diện váy dài đi chơi hôm 24/4. Ảnh: Instagram

Khi bước sang tuổi trưởng thành, Suri có quyền tự quyết mối quan hệ với bố đẻ – tài tử Tom Cruise. Tuy nhiên, nguồn tin nói rằng Suri không có nhu cầu liên lạc với bố: “Tom không tồn tại với cô ấy. Suri sẽ không liên lạc với bố, mặc dù đã 18 tuổi và ngay cả khi ông ấy gọi, cô ấy cũng không trả lời. Tom không tồn tại với Katie hay Suri và con gái không muốn dựa vào anh ấy vì bất kỳ điều gì. Cô ấy cảm thấy chỉ có một phụ huynh duy nhất là mẹ”.

Theo Page Six, Tom Cruise đã không gặp con gái 12 năm qua sau khi anh ly hôn Katie Holmes. Trong khi đó, Katie một mình nuôi Suri khôn lớn, giúp con trở thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin. “Katie luôn đặt con gái lên hàng đầu và Suri yêu mẹ hơn bất kỳ điều gì. Cô ấy là một cô gái thông minh, chín chắn. Cô có một nhóm bạn chơi rất thân và cô biết mình đến từ đâu”, nguồn tin nói.

Kiều Vân

Nguồn bài viết: https://ngoisao.vnexpress.net/suri-cruise-dien-quan-short-khoe-dang-khoe-khoan-4740554.html