T1 vượt ải đầu tiên nhưng fan phải nài nỉ một chuyện quan trọng

Trong số 4 đối thủ gồm 4 nhà đương kim vô địch giải quốc nội, có thể nói, Team Liquid là đối thủ “dễ thở” nhất mà T1 có thể đối đầu ở thời điểm hiện tại. Nhiều dự đoán cũng tin rằng T1 sẽ có thể có chiến thắng, thậm chí là tỉ số cách biệt để lấy lại tinh thần sau loạt trận khó khăn trước G2 Esports và Bilibili Gaming. Tuy nhiên, TL cũng cho thấy sự tiến bộ thời gian gần đây. Do đó, mọi chuyện vẫn sẽ cần khi hai đội đối đầu trực tiếp mới có thể biết được kết quả cuối cùng.

TL là ải có thể nói là "dễ thở" nhất trong số 4 nhà vô địch quốc nội còn lại mà T1 phải vượt qua để vô địch MSI 2024

TL là ải có thể nói là “dễ thở” nhất trong số 4 nhà vô địch quốc nội còn lại mà T1 phải vượt qua để vô địch MSI 2024

Và kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi T1 quyết lấy trận đấu với TL làm bàn đạp xốc lại tinh thần, tạo tiền đề cho các đối thủ khó khăn hơn sắp tới và nhất là thuần thục chiến thuật đảo đường đang thịnh hành ở MSI 2024. Đại diện LCS thực tế đã có những phút giây gây khó cho Faker và các đồng đội ở đầu các ván đấu. Nhưng cuối cùng, nhờ kỹ năng và macro vượt trội, cũng như bừng tỉnh kịp lúc sau khi bị mất lợi thế, T1 đã hoàn thành cửa ải đầu tiên trong “Tứ Tượng” suôn sẻ.

Và T1 đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên

Và T1 đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên

Nhưng trên các diễn đàn, fan T1 vẫn chưa hết lo lắng. Nếu ván đấu đầu tiên T1 quá thiếu sát thương, thì ván sau lại quá nhiều Xạ Thủ trong khi tanker chỉ có mỗi mình Jarvan IV là phần nào có sự cứng cáp. Quả thực ván đấu thứ hai có lẽ là khó nhất với T1. Thậm chí, nhiều ý kiến còn nài nỉ Faker và các đồng đội bỏ ngay lối cấm chọn quá mạo hiểm này. Nhất là khi đối phương sẵn sàng chơi “bài dị” như sự góp mặt của Samira.

Một dân mạng bình luận sau những màn cấm chọn "vui vẻ" của T1 ở hai ván đầu: "Các bạn, tôi sẽ bị đau tim với tỉ lệ này nên làm ơn đừng bao giờ cấm chọn kiểu như này nữa nhé"

Một dân mạng bình luận sau những màn cấm chọn “vui vẻ” của T1 ở hai ván đầu: “Các bạn, tôi sẽ bị đau tim với tỉ lệ này nên làm ơn đừng bao giờ cấm chọn kiểu như này nữa nhé”

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là chiến thắng thì trên thực tế T1 đã hoàn thành và với tỉ số có phần bất ngờ, khi TL rõ ràng cũng đã cho thấy họ thể hiện tốt và tiến bộ sau trận gặp Fnatic. Ngoài ra, T1 cũng cho thấy phần nào họ hiểu được meta swap lane và bắt đầu vận hành có hiệu quả. Có lẽ đây là những điểm sáng lớn nhất mà T1 cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa.

T1 đã dần đảo đường mượt hơn các trận trước

T1 đã dần đảo đường mượt hơn các trận trước

Những đối thủ sắp tới của T1 sẽ khó hơn TL rất nhiều lần. Hạn chế những nhược điểm vẫn còn tái diễn và phát huy những điểm mạnh đã làm được, đây có lẽ là con đường tốt nhất mà T1 có thể thực hiện trong hành trình chinh phục MSI năm nay.

https://gamek.vn/t1-vuot-ai-dau-tien-nhung-fan-phai-nai-ni-mot-chuyen-quan-trong-178240515145739573.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/t1-vuot-ai-dau-tien-nhung-fan-phai-nai-ni-mot-chuyen-quan-trong-178240515145739573.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm: