Thanh niên đầu trần phóng xe máy lạng lách, gây họa cho người đi đường

Thanh niên đầu trần phóng xe máy lạng lách, gây họa cho người đi đường

(Dân trí) – Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên đã điều khiển xe máy lạng lách, lấn sang làn đường ngược chiều, đâm toác đầu ô tô, làm ngã người đi xe máy.

Sự việc diễn ra vào sáng 4/6 trên đường Lương Văn Nắm, phường Bích Động, thị xã Việt Yên, thành phố Bắc Giang.

Theo hình ảnh do camera hành trình của một xe ô tô di chuyển cùng chiều ghi lại, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển đã chạy tốc độ cao, lạng lách, lấn sang làn đường ngược chiều, lao thẳng vào đầu ô tô và xô ngã một phụ nữ đi xe máy.

Thanh niên đầu trần phóng xe máy lạng lách, gây họa cho người đi đường (Video: OFFB).

Theo thông tin ban đầu, thanh niên đi xe lạng lách và người phụ nữ đi xe máy đã bị thương sau tai nạn, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Hình ảnh người dân chụp tại hiện trường cho thấy cả 3 xe liên quan đều hư hỏng. Lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết sự việc.

Thanh niên đầu trần phóng xe máy lạng lách, gây họa cho người đi đường - 1

Va chạm với xe máy khiến ô tô bị vỡ toác phần đầu bên phải (Ảnh: OFFB).

“Khổ thân người đi xe máy và ô tô bỗng nhiên gặp họa. Đi đúng tốc độ, đúng làn đường của mình mà vẫn bị tai nạn. Cứ tình trạng như thế này thì bây giờ ra đường quá nguy hiểm”, tài khoản Hoàng Anh bình luận sau khi xem video được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Khổ bác ô tô ghê, dù có không sai gì thì bây giờ cũng rất mất thời gian giải quyết sự việc. Thấy xe máy lao tới, bác đánh lái sang trái theo phản xạ để tránh như vậy thành ra lại lấn một chút sang làn bên kia.

Bác xe đỏ thì dừng xe “duyên” ghê, sao không đậu trước hoặc sau một chút, và tấp vào sát lề, mà lại đỗ song song với xe bị tai nạn như vậy gây tắc đường”, tài khoản Minh Tuấn bình luận.

“Tôi nghĩ nếu việc xử lý người đi xe máy vi phạm luật giao thông, cũng như việc đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe được thực hiện nghiêm hơn nữa thì mới giải quyết được tình trạng giao thông lộn xộn, mất an toàn như hiện nay ở nhiều nơi”, tài khoản Trần Đức nêu ý kiến.

“Thấy có tai nạn trên đường thì dừng lại để hỗ trợ là tốt, nhưng tôi thấy bác lái xe màu đỏ chạy phía trước xe có “cam” dừng đỗ xe tùy tiện quá, đè lên cả vạch liền, cản trở giao thông”, tài khoản Linh Anh bình luận.

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/thanh-nien-dau-tran-phong-xe-may-lang-lach-gay-hoa-cho-nguoi-di-duong-20240605005521223.htm

Xem thêm: