Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi!

Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi!

Tie Nguyên

Chia sẻ

Thời trang của tân Miss Grand Thailand khiến công chúng nhắc đến nhiều.

Malin Chara-anan đăng quang Miss Grand Thailand 2024, trở thành tâm điểm tại các diễn đàn nhan sắc. Ngoài nhan sắc thu hút, nước da trắng phát sáng, công chúng còn đổ dồn sự quan tâm đến gu thời trang của nàng hậu.

Malin Chara-anan sở hữu chiều cao không mấy ấn tượng, chỉ dừng lại ở 1m65. Với yếu tố này, cô dường như phải tinh tế cải thiện bằng váy áo “hack dáng” hiệu quả. Tuy nhiên, thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand sau khi đăng quang lại khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm. 

Từ váy áo hoa hoè, màu sắc sến sẩm đến những trang phục cắt xẻ táo bạo, phản cảm hay mỏng tanh tựa đồ ngủ đều được Malin Chara-anan thử qua.

Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi! Ảnh 1
Trong một lần dạo phố, Malin Chara-anan gây tranh cãi khi diện set váy áo mỏng tang, xuyên thấu tựa đồ ngủ. Thiết kế này bị nhận xét phản cảm, không phù hợp khi diện trong tình huống này.
Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi! Ảnh 2
Tân Miss Grand Thailand còn có màn lên đồ lạ lẫm khi kết hợp áo lông đỏ cùng thiết kế áo bra nhỏ xíu, đính đá lấp lánh. Sự kết hợp không ăn nhập này khiến tổng thể lại càng thêm phần lạc quẻ.
Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi! Ảnh 3
Malin Chara-anan còn thường xuyên diện váy áo đính hoạ tiết cườm, ngọc trai cầu kỳ. Tuy nhiên, lượng hoạ tiết này quá nhiều vô tình khiến nàng hậu trở nên sến sẩm.
Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi! Ảnh 4
Trang phục đời thường của tân Miss Grand Thailand cũng không được công chúng đánh giá cao. Đa phần, thiết kế được người đẹp lựa chọn thiên về phong cách quyến rũ. Dù vậy, người đẹp dường như không “mát tay” trong việc phối phụ kiện.
Thời trang lạc quẻ của tân Miss Grand Thailand: Sắc vóc đẹp thế nào cũng khó gánh nổi! Ảnh 5
Không những vậy, Malin Chara-anan còn gây khó hiểu khi phối chiếc áo hai dây đơn giản cùng chiếc quần hoạ tiết cầu kỳ kém ăn khớp.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

MISS GRAND THAILAND

MISS GRAND THAILAND 2023

MISS GRAND INTERNATIONAL

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/thoi-trang-la-lam-sac-voc-kho-ganh-cua-tan-miss-grand-thailand-202405082200420164.html