Adobe phát hành phiên bản Photoshop cho web miễn phí

N2News
  • Lượt xem 26
  • Trả lời: 0
Vn-Z.vn Ngày 15 tháng 06 năm 2022, Adobe Photoshop, một trong những bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt nổi tiếng và phổ biến nhất, sẽ được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Adobe.
Adobe hiện đang thử nghiệm một phiên bản Photoshop miễn phí cho người dùng sử dụng. Bản dùng thử miễn phí đang được phát hành giới hạn ở Canada, Adobe có thể sớm mở rộng bản dùng thử sang các khu vực khác. Người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop phiên bản web miễn phí bằng tài khoản Adobe.

Photoshop-for-Web.jpgAdobe thông báo rằng phiên bản web của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop được phát hành sẵn ở chế độ "freemium". Hầu hết các công cụ và các tính năng khác của Photoshop đều được miễn phí. Adobe có kế hoạch tắt một số tính năng dành riêng cho người đăng ký trả phí. Tuy nhiên, các công cụ " đầy đủ" và các chức năng cốt lõi của Photoshop sẽ được Adobe cung cấp miễn phí.
Phiên bản web của phần mềm Adobe Photoshop tương đối mới. Adobe ra phiên bản Photoshop cho Web vào tháng 10 năm 2021. Thời điểm đó, người dùng có quyền truy cập vào phiên bản ứng dụng khá cơ bản và có thể thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản. Tất cả các công cụ và hiệu ứng phức tạp lúc đó đều không được cung cấp. Trong thời gian qua Adobe không ngừng cải tiến phiên bản web Photoshop.

Adobe định vị phiên bản web Photoshop là một công cụ cộng tác, Adobe mong muốn Photoshop dễ tiếp cận hơn và dễ dàng hơn cho nhiều người dùng thử và trải nghiệm sản phẩm. Nhiều người dùng có thể dùng thử hợp pháp nền tảng này và khám phá các tính năng cũng như tiềm năng của nó. Adobe hy vọng rằng người dùng có thể trả tiền để truy cập vào phiên bản Photoshop đầy đủ.

Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop cho web cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ, bao gồm các công cụ Refine Edge, Curves, Dodge và Burn, cũng như khả năng chuyển đổi Smart Objects. Phiên bản web cũng sẽ được hỗ trợ di động xem và nhận xét hình ảnh.

Nếu bạn đang ở Canada có thể thử phiên bản Photoshop web bằng cách tạo tài khoản truy cập miễn phí tại đây


Access Adobe Creative Cloud apps, services, file management, and more. Sign in to start creating.

creativecloud.adobe.com
creativecloud.adobe.com

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Photoshop miễn phí không cần tạo tài khoản tại đây ( Chỉ hỗ trợ trình duyệt Chrome và Edge) , bạn cần tải lên hình ảnh để bắt đầu thực hiện chỉnh sửa.
Photoshop is your best photo, image and design editing software.

photoshop.adobe.com
photoshop.adobe.com

Vn-Z.vnn team tổng hợp
Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ VN-Z.vn


Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới