Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch

N2News
Trả lời: 0
Theo VCG, Alan Wake Remastered đã được xác nhận cho Nintendo Switch. Trong một video mới được sản xuất để kỷ niệm 12 năm ra mắt của Alan Wake, giám đốc sáng tạo Sam Lake đã xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với thiết bị cầm tay của Nintendo vào khoảng gần cuối năm nay.

Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch - ảnh 1
Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch

Lake đã viết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng người chơi sẽ có thể tham quan Bright Falls trên Nintendo Switch khi Alan Wake Remastered ra mắt trên nền tảng này vào mùa thu năm nay. Trò chơi sẽ chỉ ra mắt dưới dạng bản phát hành kỹ thuật số và chạy nguyên bản trên phần cứng của Nintendo Switch. Các chi tiết về trò chơi sẽ được thông báo nhiều hơn trong những tháng tới và chúng tôi rất vui khi lần đầu tiên được chia sẻ câu chuyện của Alan Wake với người hâm mộ Nintendo.”

\n

Alan Wake là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành lần đầu tiên trên Xbox 360 và PC vào năm 2010. Người chơi sẽ theo chân một tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng khi anh cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau sự mất tích của vợ mình.

Nhà phát triển Remedy và nhà phát hành Epic đã ra mắt Alan Wake Remastered cho hệ máy Xbox, PlayStation và PC vào năm ngoái. Gồm trò chơi gốc và 2 phần mở rộng The SignalThe Writer được cải thiện với hình ảnh 4K.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,071
Bài viết
11,048
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top