Android 11 là phiên bản được nhiều người dùng nhất

N2News
  • Lượt xem 34
  • Trả lời: 0
Vn-Z.vn Ngày 21 tháng 05 năm 2022, Google đã cập nhật biểu đồ báo cáo tỷ lệ thiết bị Android chạy các phiên bản khác nhau . Trong biểu đồ này hệ điều hành Android 12 không xuất hiện và Android 11 là hệ điều hành có tỷ lệ người dùng cao nhất.
Vn-Z team được biết Google thường cập nhật biểu đồ báo cáo dạng hình tròn để tổng hợp thị phần của từng phiên bản Android, nhưng dữ liệu thống kê không giúp ích gì nhiều cho Google. Người dùng họ đều nhận thấy các phiên bản iOS mới của Apple được phổ biến nhanh hơn. Vì vậy, Google đã ngừng cập nhật biểu đồ này vào năm ngoái và loại bỏ nó.

Theo 95tGoogle , họ phát hiện ra gần đây Google đã âm thầm giấu biểu đồ báo cáo tỷ lệ thiết bị Android ở một vị trí không quan trọng, tất cả thông tin có thể được nhìn thấy trong Android Studio, ở đó người ta có thể biết thêm cụ thể về tỷ lệ phần trăm thiết bị hiện đang chạy phiên bản Android.

Trong bản cập nhật dữ liệu phân phối mới nhất vào năm 2022 cho thấy các thiết bị chạy Android 11 trở lên chiếm thị phần lớn nhất trênthế giới Android với 28,3%.


ty-le-Android-11.png
Android 10 hiện đứng sau Android 11 với 23,9% thị phần; thị phần của các phiên bản cũ hơn của hệ thống Android cũng có xu hướng giảm dần.

Android-Platform-version.png
Giới truyền thông quốc tế cho biết việc Android 12 không xuất hiện trong biểu đồ này có thể liên quan đến mục đích của Google dành cho các nhà phát triển Android. Biểu đồ trong Android Studio không nhằm mục đích phục vụ như một hướng dẫn về các API Android mà ứng dụng của bạn nên nhắm mục tiêu mà là để giúp các nhà phát triển quyết định phiên bản Android nào nên được hỗ trợ . Với biểu đồ này, các nhà phát triển có thể hiểu thêm về tỷ lệ khách hàng tiềm năng có thể bị mất nếu không hỗ trợ các phiên bản Android cũ hơn trong quá trình cập nhật và phát triển ứng dụng.

Vn-Z.vn team tổng hợpSao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ Vn-Z.vn

Asus nâng cấp toàn diện Zenfone2 Laser 5.0 LTE tích hợp 4G/LTE, camera sau lên 13MP, pin 2400mAh, 4

Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới