Apple nhận đơn đặt hàng MacBook Pro M2 13 inch

N2News
  • Lượt xem 24
  • Trả lời: 0
Theo Neowin, mặc dù vẫn sử dụng khung cũ, Touch Bar và không có MagSafe, tuy nhiên MacBook Pro 13 inch thế hệ mới đi kèm chip M2 nhằm mang đến hiệu suất tốt hơn trong việc xử lý các nhiệm vụ liên quan đến CPU hoặc GPU. Hệ thống làm mát tích cực cho phép máy hoạt động nhanh và ổn định hơn trong thời gian dài mà không cần điều chỉnh nhiệt.

Apple nhận đơn đặt hàng MacBook Pro M2 13 inch - ảnh 1

MacBook Pro 13 inch M2 được bán với giá từ 1.299 USD


chụp màn hình

Chip M2 trong MacBook Pro 13 inch mới là điểm khác biệt chính của sản phẩm so với tiền nhiệm. Theo Apple, M2 là chip có 8 lõi CPU và 10 lõi GPU hứa hẹn cung cấp hiệu suất tốt hơn khoảng 40% khi làm việc với ảnh RAW trong ứng dụng như Affinity Photo. Đặc biệt, những người nâng cấp từ MacBook sử dụng chip Intel cũ hơn có thể nhận được hiệu suất tăng lên đến 3,4 lần.

Với MacBook Pro 13 inch mới, người dùng có thể nhận được dung lượng RAM lên đến 24 GB, với băng thông lớn hơn 50% và SSD lên đến 2 TB. Bên cạnh đó, công cụ đa phương tiện được cập nhật trong CPU M2 mang đến khả năng hỗ trợ lên đến 11 luồng video 4K, hoặc 2 luồng video 8K ProRes.

\n

Các bộ phận khác của MacBook Pro 13 inch không thay đổi, bao gồm 4 cổng Thunderbolt USB-C, Touch Bar và thời lượng pin lên đến 20 giờ phát lại video.

MacBook Pro M2 13 inch sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24.6 với giá bán từ 1.299 USD cho cấu hình tiêu chuẩn. Theo thông tin từ một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, MacBook Pro M2 dự kiến sẽ chính thức bán ra cùng với MacBook Air M2 trong khoảng cuối tháng 7 với giá từ 32,99 triệu đồng.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới