Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho iPad giá rẻ mới

N2News
  • Lượt xem 23
  • Trả lời: 0
Theo Engadget, giống như hầu hết iPad gần đây, nhờ USB-C, người dùng có thể kết nối trực tiếp máy tính bảng vào màn hình và các thiết bị ngoại vi khác, đồng thời cải thiện tốc độ truyền dữ liệu có dây.

Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho iPad giá rẻ mới - ảnh 1

iPad giá rẻ sẽ đi trước iPhone một bước trong việc chuyển sang cổng Lightning

Chưa dừng lại ở đó, iPad giá rẻ mới được cho là sẽ có màn hình lớn hơn với độ phân giải giống như những gì có trên iPad Air. Mặc dù chất lượng hình ảnh không thể xuất sắc như iPad Air, nhưng đó là một nâng cấp tốt dành cho những người không đủ điều kiện mua các mẫu iPad giá rẻ.

Bên cạnh đó, Apple cũng trang bị cho iPad mới chip A14 Bionic giống như trên iPad Air thế hệ thứ tư, và sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng 5G đối với các biến thể di động.

\n

Hiện tại vẫn chưa có thông tin đề cập đến việc liệu Apple có làm mới thiết kế của iPad hay không, bao gồm hỗ trợ Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu sản phẩm này có sự thay đổi.

iPad cơ bản là mẫu iPad cuối cùng sử dụng Lightning, nút Home và nhiều tính năng đã tồn tại từ một thập kỷ qua. Nếu tin đồn chính xác, phiên bản mới của iPad sẽ bước sang kỷ nguyên hiện đại trong khi vẫn mang đến cho người mua lý do để chi thêm tiền cho iPad Air cao cấp hơn.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới